Chọn mức giá:

Hiển thị 1–20 của 30 kết quả

VoicePro

Lý do có thương hiệu?

Sau hai năm covid-19 xuất hiện và hoành hành đã làm thay đổi hành vi mua sắm của người tiêu dùng. Việc mua sắm online trở nên phổ biến hơn, thậm chí người tiêu dùng có xu hướng ưa thích mua sắm online hơn việc phải bỏ thời gian tới những cửa hàng trực tuyến.

Trong thời đại cuộc sống bận rộn, người xem nội dung nói chung có xu hướng LƯỜI TIẾP NHẬN THÔNG TIN. Việc phải dành quá nhiều thời gian để đọc một khối thông tin lớn hay lướt từng ảnh chi tiết, người xem mạng xã hội nói chung như:  facebook, youtube, TikTok, Instagram… có xu hướng thích nghe và xem video hơn. Đây là cách tiếp nhận thông tin thụ động một cách dễ dàng mà không cần đọc. Nói riêng với người tiêu dùng, họ thích được xem video, livestream để tiếp cận và đánh giá sản phẩm một cách chân thực hơn. Video khiến họ cảm thấy tin tưởng hơn về chất lượng so với hình ảnh có thể chỉnh sức tùy theo ý người bán.

Điều hiển nhiên này chúng ta có thể nhận ra khi nền tảng mạng xã hội video TikTok ngày càng phát triển. Ông lớn facebook thì bổ sung thêm video ngắn Reel và dự kiến sẽ phát triển gắn giỏ hàng trên video ngắn như TikTok để tăng khả năng bán hàng.

Nắm bắt được xu hướng sáng tạo nội dung qua video, xu hướng marketing video ngày càng phát triển. VoicePro được ra đời nhằm cung cấp các sản phẩm micro thu âm không dây chất lượng cao và tiện ích. Với mục tiêu mang lại những sản phẩm chất lượng giá rẻ để phục vụ khách hàng sản xuất những video chất lượng.

Giới thiệu về thương hiệu?

VoicePro là thương hiệu Việt Nam với những sản phẩm được nghiên cứu phục vụ nhu cầu của người Việt. VoicePro tự tin cũng cấp những sản phẩm micro thu âm không dây  không chỉ đáp ứng được nhu cầu thu âm chất lượng cao cho các hoạt động chuyên nghiệp như  nghệ sĩ, giáo viên, nhà báo mà mà còn mang đến sự thuận tiện và linh hoạt tối đa đối với người bán hàng online, livestream. 

Ưu điểm sản phẩm?

Chất lượng âm thanh kém là vấn đề mà không nhà sáng tạo nội dung nào muốn mình gặp phải. Để thu hút được người nghe, hệ thống âm thanh cần phải rõ ràng, sắc nét sẽ tạo nên sự khác biệt lớn. Sản phẩm micro thu âm không dây VoicePro luôn được đánh giá cao về chất lượng và hiệu suất hoạt động. Nhờ vào công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất chất lượng, VoicePro mang đến âm thanh rõ ràng, chất lượng cao và không bị méo tiếng.

Vì thế, chọn VoicePro  bạn có thể ghi lại âm thanh một cách chuyên nghiệp nhất, độ trung thực cao. Bên cạnh đó, Voicepro còn hỗ trợ ghi âm đa hướng đồng, thời tái tạo chính xác giai điệu trên dải tần số rộng. Kết quả cuối cùng là cho ra âm thanh chất lượng, phù hợp với video của người dùng. 

Tại sao bạn nên chọn Voicepro?

  • Chất lượng âm thanh cao
  • Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi
  • Kết nối dễ dàng, thuận tiện cho cả người dùng mới không có kinh nghiệm
  • Giá rẻ hơn so với hàng micro ngoại nhập