3 Gói cước của Viettel để bạn xem TikTok tẹt ga

Hiện nay, việc sử dụng TikTok đã trở nên rất phổ biến với mọi người, tuy vậy không phải lúc nào các bạn cũng có Wi-Fi để sử dụng phải không nào? Như vậy, việc đăng ký cho điện thoại chúng ta gói cước TikTok thì rất cần thiết đó. Nếu sử dụng SIM Viettel thì nay mình xin hướng dẫn cách đăng ký gói cước TikTok của Viettel đến với mọi người, xem nhé.

1. Cách đăng ký gói cước TikTok của Viettel theo ngày

Đầu tiên, với nhu cầu ít thì các bạn nên đăng ký gói T1 với giá 3.000đ là được rồi nè. Khi đăng ký gói cước T1 các bạn sẽ mang về ưu đãi sử dụng lưu lượng data để lướt TikTok thoải mái mà không giới hạn trong vòng 24h và sẽ tự động gia hạn. Để đăng ký các bạn soạn T1 gửi 191, để hủy gia hạn bạn soạn HUY T1 gửi 191 là xong.

2. Cách đăng ký gói cước TikTok của Viettel theo tuần

Với nhu cầu dùng TikTok cao hơn một tí theo bạn hãy đăng ký gói T7 với giá 10.000đ là phù hợp nhất. Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp T7 gửi 191 ngay lập tức bạn tha hồ sử dụng không giới hạn data trong vòng 7 ngày kể từ khi đăng ký và gói cước sẽ tự động gia hạn. Nếu muốn hủy bạn soạn HUY T7 gửi 191. 

 

3. Cách đăng ký gói cước TikTok của Viettel theo tháng

Ngoài ra, để tiết kiệm nhất và sử dụng được TikTok không giới hạn data lâu nhất lên đến 30 ngày thì bạn hãy chọn gói cước T30 có giá 30.000đ. Soạn tin nhắn theo cú pháp T30 gửi 191 và sẽ được gia hạn sau 30 ngày. Hủy gia hạn bằng cách soạn HUY T30 gửi 191.

Như vậy, mình đã hướng dẫn cách đăng ký gói cước TikTok của Viettel đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã dành ít thời gian để xem bài viết của mình. Nếu thấy hay thì hãy cho mình một like, một chia sẻ và đừng quên để lại bình luận phía dưới nha.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *