So sánh Garmin Venu 2 Plus vs Venu 2 để chọn ra phiên bản phù hợp

Garmin đã mở rộng dòng đồng hồ thông minh Venu của mình với sự xuất hiện của mẫu Venu 2 Plus. Bài viết sẽ so sánh đồng hồ này với phiên bản Venu 2 để giúp bạn hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa chúng. Liệu nên mua đồng hồ Garmin Venu 2 hay phiên bản Plus của nó? Cùng Tmobile368 tìm hiểu chi tiết nhé!

Sự khác biệt về thiết kế

Bảng so sánh sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất khi so sánh Venu 2 và Venu 2 Plus về thiết kế:

Venu 2 (45mm) Venu 2 Plus (43mm)
Vỏ 45mm 43mm
Dây Đeo 22mm 20mm
Độ Dày 12.2mm 12.6mm
Trọng Lượng 49g 51g
Màn Hình AMOLED 1.3 inch AMOLED 1.3 inch
Độ Phân Giải 416 x 416 pixels 416 x 416 pixels
Nút Vật Lý 2 3 (bao gồm tính năng giọng nói)

Cả hai đều sử dụng chất liệu polymer trong thiết kế vỏ tròn của mình, với dây đeo nhanh 20mm bằng silicone và có tùy chọn dây da trên Venu 2 Plus. Venu 2 lớn hơn, với dây đeo 22mm. Mặc dù 2mm có vẻ không nhiều, nhưng đối với một chiếc đồng hồ thông minh, đó là một sự khác biệt lớn. Nếu bạn có cổ tay nhỏ và lo lắng về sự thoải mái và kích thước, bạn nên xem xét Venu 2 Plus.

Venu 2 Plus là chiếc đồng hồ nhỏ hơn trong hai chiếc, có kích thước 43mm so với kích thước 45mm của Venu 2. Venu 2 cũng có phiên bản nhỏ hơn, Venu 2s, có kích thước 40mm.

Sự khác biệt về thiết kế Venu 2 vs Venu 2 Plus
Sự khác biệt về thiết kế Venu 2 vs Venu 2 Plus

Mặc dù có sự khác biệt về kích thước vỏ, Garmin đã giữ nguyên màn hình cảm ứng AMOLED 1.3 inch, 416 x 416 pixel trên cả hai, mang lại trải nghiệm tương tự về độ nhạy, độ sáng và chất lượng tổng thể trong thời gian kiểm nghiệm của chúng tôi. Cả hai đều có thể sử dụng ở chế độ luôn hiển thị, nhưng điều này sẽ giảm hiệu suất pin.

Trên Venu 2 Plus, bạn sẽ có ba nút vật lý thay vì hai như trên Venu 2, chủ yếu để chứa các tính năng giọng nói mới. Chúng cũng chia sẻ cùng một phần mềm, cung cấp cùng một giao diện người dùng với các “glance” (widgets) và màn hình dữ liệu riêng biệt chiếm ưu thế trong quá trình điều hướng.

Các tính năng thông minh

Mặc dù các tính năng cốt lõi giữa hai chiếc đồng hồ khá giống nhau. Nhưng Garmin Venu 2 Plus thêm microphone và loa (không có trên Venu 2 thông thường). Việc này giúp cho chiếc smartwatch có khả năng thực hiện nghe nhận cuộc gọi, truy cập trợ lý ảo của điện thoại thông minh thông qua đồng hồ.

Hiện tại, nó tương thích với Google Assistant, Samsung Bixby và Apple’s Siri. Do đó, Garmin Venu 2 có thể kết nối tốt trên cả thiết bị Android và iOS.

Các tính năng thông minh
Các tính năng thông minh

Ngoài hỗ trợ giọng nói, Venu 2 và Venu 2 Plus chia sẻ cùng một loạt tính năng đồng hồ thông minh. Bạn có thể sử dụng Garmin Play, trình phát âm nhạc có thể lưu trữ lên đến 650 bài hát. Ngoài ra còn hỗ trợ các dịch vụ như Spotify, khả năng xem thông báo và phản hồi khi kết nối với điện thoại Android,…

Đối với các tính năng thể thao, cả hai đều có những tính năng theo dõi sức khỏe và tập luyện đầy đủ, từ VO2 Max đến theo dõi giấc ngủ.

So sánh pin và sạc

Bạn có thể sử dụng Venu 2 Plus lên đến 9 ngày trong chế độ bình thường và lên đến 8 giờ nếu sử dụng GPS. Còn với Garmin Venu 2, bạn có thể sử dụng đến 11 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh, nhưng cũng khoảng 8 giờ sử dụng GPS.

So sánh pin và sạc
So sánh pin và sạc

Garmin thường không công bố hiệu suất pin khi bạn chuyển sang chế độ hiển thị luôn sáng. Tuy nhiên, theo trải nghiệm cá nhân, thì 2 chiếc đồng hồ có thể hoạt động trong khoảng 3 hoặc 4 ngày ở chế độ này.

Ngoài ra, cả hai chiếc đồng hồ đều cung cấp tính năng sạc nhanh. Chỉ cần sạc trong 15 phút, bạn có thể sử dụng đồng hồ trong khoảng 1 ngày.

Nên mua Garmin Venu 2 Plus hay Garmin Venu 2?

So sánh Garmin Venu 2 Plus vs Venu 2 để chọn ra phiên bản phù hợp
So sánh Garmin Venu 2 Plus vs Venu 2 để chọn ra phiên bản phù hợp

Khi đối diện quyết định giữa Garmin Venu 2 Plus và Garmin Venu 2, hãy tập trung vào sở thích và nhu cầu cá nhân của bạn. Cả hai chiếc đồng hồ đều mang đến một trải nghiệm toàn diện, từ thiết kế đến khả năng theo dõi sức khỏe. Chúng đều được tối ưu hóa để hoạt động như những chiếc đồng hồ thông minh linh hoạt hơn so với những lựa chọn khác.

  • Nếu bạn thích chiếc đồng hồ nhỏ gọn hơn và muốn trải nghiệm tính năng giọng nói, thì Venu 2 Plus là lựa chọn tốt. Tuy nhiên, hãy cân nhắc xem tính năng này có đáng giá để chi trả thêm một khoản tiền không nhé!
  • Nếu bạn không quá quan trọng đến tính năng giọng nói, muốn thiết kế lớn hơn và thời lượng pin ổn định hơn trong ngày, thì Venu 2 là sự chọn lựa hợp lý. Sản phẩm này vẫn đáp ứng tốt nhu cầu hàng ngày của bạn mà không cần phải chi trả quá nhiều.

Giá bán và những ưu đãi khi mua Garmin Venu 2 Plus/Venu2

Hiện nay, Garmin Venu 2 series đang được bán tại Tmobile368 với mức giá ưu đãi bậc nhất thị trường:

Tại sao bạn nên mua Garmin Venu 2 series tại Tmobile368?
Tại sao bạn nên mua Garmin Venu 2 series tại Tmobile368?

Tại sao bạn nên mua Garmin Venu 2 series tại Tmobile368?

  • Tmobile368 cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc, giúp bạn tiện lợi mua sắm mà không bị giới hạn về địa lý.
  • Chúng tôi có chính sách bảo hành linh hoạt, lên đến 12 tháng, giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm.
  • Tmobile368 cung cấp đồng hồ Garmin với giá cả cạnh tranh và đi kèm với các ưu đãi hấp dẫn.

Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *