4 cách sữa lỗi điện thoại Xiaomi không có sóng

4 cách sữa lỗi điện thoại Xiaomi không có sóng

Mấy nay lên hội điện thoại Android thấy anh chị em kêu điện thoại Xiaomi, Redmi gặp lỗi mất sóng hoặc sóng chập chờn. Điện thoại là một vật dụng để bạn có thể liên lạc với mọi người một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn nhưng trong một vài trường hợp khi bạn sử dụng điện thoại Xiaomi thì điện thoại của bạn sẽ bị mất sóng thì rất bất tiện.

Tmobile368 nhanh chóng lên ngay bài 4 cách sữa lỗi điện thoại Xiaomi không có sóng mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

1. Tháo và vệ sinh khay SIM

Có thể trong quá trình sử dụng thì SIM hay khay SIM trên điện thoại của bạn đã bị bám bụi bẩn dấn đến tình trạng các điểm tiếp xúc giữa SIM và điện thoại không tốt làm mất sóng điện thoại. Vì vậy hãy dùng que chọc SIM để tháo 2 bộ phận trên ra và kiểm tra vệ sinh sau đó gắn lại xem có khắc phục được lỗi này không nhé.

2. Khởi động lại điện thoại

Khởi động lại điện thoại là một trong những cách để bạn có thể sửa được cực kỳ nhiều lỗi trên điện thoại. Mình cũng hay sử dụng cách này để khắc phục các lỗi, thật may là tỷ lệ thành công của nó cũng cao. Do trong quá trình sử dụng của bạn thì một lượng lớn dữ liệu đã được sinh ra, có thể chúng đã xung đột với nhau dẫn đến tình trạng điện thoại bị mất sóng. Thử ngay cách trên xem có khắc phục được tình trạng mất sóng không nhé.

3. Bật rồi tắt chế độ máy bay

Hãy thử khởi động lại các kết nối trên điện thoại bằng cách bật rồi tắt chế độ máy bay. Khi bạn bật chế độ này lên thì mọi kết nối không dây trên điện thoại của bạn sẽ bị tắt đi. Và khi bạn mở lại thì các kết nối sẽ được khởi động kết nối trở lại, trong đó có kết nối giữa điện thoại của bạn và các điểm phát sóng của nhà mạng giúp điện thoại có thể nhận sóng trở lại.

4. Đến trung tâm bảo hành hay cửa hàng của nhà mạng gần nhất

Nếu đã thử hết mọi cách nhưng vẫn chưa thể khắc phục tình trạng này thì bạn có thể mang điện thoại và SIM ra các cửa hàng nhà mạng hay trung tâm bảo hành gần nhất để được hỗ trợ.

Một cách để bạn có thể biết mình nên ra cửa hàng nhà mạng hay trung tâm bảo hành đó là nếu như bạn có điều kiện thì có thể lấy SIM trên điện thoại hiện tại ra và lắp vào điện thoại khác xem nó có nhận được sóng khôngNếu có thì bạn nên mang điện thoại ra trung tâm bảo hành còn nếu không thì bạn có thể đến cửa hàng nhà mạng trước nhé.

Trên đây là 4 cách giúp bạn sửa lỗi điện thoại Xiaomi mất sóng, nếu cảm thấy hay và hữu ích hãy chia sẻ lại với bạn bè của bạn nhé! Cảm ơn bạn đã theo đõi bài viết của Tmobile368, đừng quên cần điện thoại Xiaomi giá rẻ nhớ ủng hộ chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *