4 cách sửa lỗi điện thoại Xiaomi mất sóng dễ dàng, nhanh chóng

4 cách sửa lỗi điện thoại Xiaomi mất sóng dễ dàng, nhanh chóng

Điện thoại là một vật dụng để bạn có thể liên lạc với mọi người một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn nhưng trong một vài trường hợp khi bạn sử dụng điện thoại Xiaomi thì điện thoại của bạn sẽ bị mất sóng. Vậy điện thoại Xiaomi không có sóng phải làm sao? Cùng mình xem qua các giải pháp sau nhé.

1. Tháo và vệ sinh khay SIM

Có thể trong quá trình sử dụng thì SIM hay khay SIM trên điện thoại của bạn đã bị bám bụi bẩn dấn đến tình trạng các điểm tiếp xúc giữa SIM và điện thoại không tốt làm mất sóng điện thoại. Vì vậy hãy dùng que chọc SIM để tháo 2 bộ phận trên ra và kiểm tra vệ sinh sau đó gắn lại xem có khắc phục được lỗi này không nhé.

2. Khởi động lại điện thoại

Khởi động lại điện thoại là một trong những cách để bạn có thể sửa được cực kỳ nhiều lỗi trên điện thoại. Mình cũng hay sử dụng cách này để khắc phục các lỗi, thật may là tỷ lệ thành công của nó cũng cao. Do trong quá trình sử dụng của bạn thì một lượng lớn dữ liệu đã được sinh ra, có thể chúng đã xung đột với nhau dẫn đến tình trạng điện thoại bị mất sóng. Thử ngay cách trên xem có khắc phục được tình trạng mất sóng không nhé.

3. Bật rồi tắt chế độ máy bay

Hãy thử khởi động lại các kết nối trên điện thoại bằng cách bật rồi tắt chế độ máy bay. Khi bạn bật chế độ này lên thì mọi kết nối không dây trên điện thoại của bạn sẽ bị tắt đi. Và khi bạn mở lại thì các kết nối sẽ được khởi động kết nối trở lại, trong đó có kết nối giữa điện thoại của bạn và các điểm phát sóng của nhà mạng giúp điện thoại có thể nhận sóng trở lại.

4. Đến trung tâm bảo hành hay cửa hàng của nhà mạng gần nhất

Nếu đã thử hết mọi cách nhưng vẫn chưa thể khắc phục tình trạng này thì bạn có thể mang điện thoại và SIM ra các cửa hàng nhà mạng hay trung tâm bảo hành gần nhất để được hỗ trợ.

Một cách để bạn có thể biết mình nên ra cửa hàng nhà mạng hay trung tâm bảo hành đó là nếu như bạn có điều kiện thì có thể lấy SIM trên điện thoại hiện tại ra và lắp vào điện thoại khác xem nó có nhận được sóng khôngNếu có thì bạn nên mang điện thoại ra trung tâm bảo hành còn nếu không thì bạn có thể đến cửa hàng nhà mạng trước nhé.

Chúc các bạn thành công sửa được lỗi trên. Nếu trong quá trình thực hiện có những thắc mắc hay khó khăn gì thì đừng ngần ngại mà nói cho mình biết bên dưới phần bình luận nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Xiaomi một trong những hãng sản xuất điện thoại có chất lượng máy tốt hàng đầu hiện nay, với đa dạng các dòng máy từ phổ thông tới cao cấp cho bạn tha hồ chọn tùy theo nhu cầu sử dụng. Nếu như bạn đang có ý định mua điện thoại Xiaomi mới thì đừng quên ủng hộ Tmobile368 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *