4 tính năng nổi trội sẽ giúp iPhone 15 đánh bật mọi đối thủ

Hiện tại, có rất nhiều người đang mong chờ ngày Apple ra mắt loạt iPhone tiếp theo của mình. Chúng dự kiến sẽ có 4 model như thế hệ trước, bao gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro. Theo các tin đồn xuất hiện thời gian qua, loạt điện thoại này sẽ nhận được rất nhiều cải tiến, nâng cấp so với thế hệ trước. Tuy nhiên, “gia đình” iPhone 15 vẫn cần cải thiện những điều này nếu muốn giành sức cạnh tranh trước các đối thủ Android.
Tmobile368 sẽ bật mí cùng bạn 4 tính năng nội bật sẽ giúp iPhone 15 đánh bật mọi đối thủ

Sạc nhanh hơn

Công nghệ sạc nhanh là một trong những tính năng được người dùng yêu cầu Apple nâng cấp trên các mẫu iPhone mới mỗi năm. Mặc dù không phải là mối lo ngại lớn như khi iPhone vẫn chỉ có thể sạc ở mức 5W nhưng hiện tại, tốc độ sạc của iPhone 14 vẫn chỉ là 20W.

Màn hình 120Hz trên các mẫu iPhone tiêu chuẩn

Ở thời điểm hiện tại, tần số quét cao là một tính năng khá quen thuộc trên các smartphone Android. Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm nó trên các điện thoại Android tầm trang và giá rẻ, nhưng các mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn của Apple vẫn chỉ có màn hình 60Hz.

Bộ nhớ trong nhiều hơn

Đối với hầu hết người dùng, dung lượng lưu trữ mặc định 128GB của điện thoại là đủ dùng. Tuy nhiên, dung lượng này sẽ không đủ cho những ai sử dụng điện thoại lâu hơn, chụp ảnh nhiều hơn và lưu trữ tài liệu lớn hơn. Do đó, Apple nên trang bị cho các mẫu iPhone 15 Pro sắp tới dung lượng lưu trữ tối thiểu là 256GB.

Dễ sửa chữa hơn

Apple không cho phép người dùng tự ý thay thế linh kiện dù chính hãng hay không, ví dụ khi gắn camera từ chiếc iPhone này sang iPhone khác chúng có thể không thể hoạt động bình thường. Bạn cần được hỗ trợ tại các trung tâm bảo hành ủy quyền hoặc hỗ trợ trực tuyến nếu sử dụng Apple Self Service Repair.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *