5 điểm mới của Gimbal Dji Osmo Mobile 6 (DJI OM 6)

Những tưởng cặp đôi OM 5 và OM SE 4 đã là chiếc gimbal không thể hoàn hảo hơn của nhà DJI. Thì mới đây, nhà DJI lại khiến anh em mê quay chụp bằng điện thoại “phát sôt”. Bộ đôi DJI Osmo Mobile 6 và DJI Osmo Mobile SE, nâng cấp hơn, cải tiến hơn, nhiều cái mới hấp dẫn hơn được ra mắt. Mang đến chiếc gimbal có trải nhiệm tuyệt với nhất hiện nay cho người dùng.

Trong đó phải kể tên chiếc Gimbal DJI Osmo Mobile 6 hoàn thiện từ DJI OM 5. Tay cầm chống rung mang đến thước phim chuyên nghiệp, mượt cực đỉnh. Hôm nay, Tmobile368 sẽ chỉ là 5 điểm nâng cấp của em ý để anh em cùng năm bắt.

Trước tiên, hãy cùng điểm qua về thông số của OM 6

  • Trọng lượng: 309g
  • Tải trọng: 170-290 g
  • Độ dày điện thoại tương thích: 6.9 – 10 mm
  • Chiều rộng điện thoại tương thích: 67 – 84 mm
  • Dung lượng pin: 1000 mAh
  • Thời lượng sử dụng tối đa: 6.24 giờ

Thiết kế bên ngoài:

Nhìn qua, DJI Osmo Mobile 6 có diện mạo và trọng lượng không mấy khác biệt so với các phiên bản cũ. Nhưng điểm nhấn hút mắt nhất nằm ở phối màu Slate Grey hoàn toàn mới, sang hơn, hiện đại hơn và nhất là có khả năng chống ố. Trọng lượng của gimbal là khoảng 309g, gọn nhẹ, đảm bảo tính linh hoạt, dễ dàng di chuyển. DJI OM 6 có thể chịu tải trọng tối đa từ 170-290g, phù hợp với hầu hết các mẫu smartphone phổ biến trên thị trường hiện nay.

Thanh hiển thị trạng thái

Khác biệt hoàn toàn sẽ đến từ khoảnh khắc bạn nhìn thấy thanh hiển thị trạng thái “mới coong” trên gimbal DJI Osmo Mobile 6. Để thuận tiện hơn cho người dùng, thanh trạng thái này sẽ cung cấp thông tin về dung lượng pin, tình trạng hệ thống và cả chế độ gimbal vô cùng đầy đủ.

Chống rung xịn xò nhất

Vẫn tiếp tục thừa hưởng cộng nghệ chống rung 3 trục tiên tiến nhất của nhà DJI, gimbal Osmo Mobile 6 “cân đẹp” mọi khung hình, dù cho bạn có đột ngột xoay hướng camera hay di chuyển trên các địa hình mấp mô.

Với tính năng chống rung 3 trục – công nghệ ổn định tiến tiến của nhà DJI, những khung hình của bạn không chỉ sở hữu chất lượng cao mà còn được ghi lại một cách mượt mà nhất đến từng chuyển động.

Khởi động nhanh

Điểm mới tiếp theo phải kể đến trên chiếc tay cầm chống rung này đó chính là Quick Launch – Khởi động nhanh. Không còn phải nhấn nút hay có thêm bất kỳ thao tác thừa nào khác, chỉ cần mở gimbal, kết nối điện thoại và quay chụp ngay lập tức. DJI Osmo Mobile 6 đã tự động kích hoạt và sẵn sàng sử dụng ngay từ thao tác mở gimbal của người dùng, đảm bảo đến cả những khoảnh khắc đẹp lướt qua bạn vẫn có thể ghi lại được.

Tính năng Active Track 5.0 mới nhất

Nhà DJI đã trang bị cho Osmo Mobile 6 tính năng theo dõi chủ thể ActiveTrack 5.0 phiên bản nâng cấp mới nhất, cho phép tracking mục tiêu ổn định ở khoảng cách xa hơn. Đặc biệt, trong các hoạt động cắm trại, du lịch hoặc khi quay chụp đường phố của người dùng, gimbal sẽ tự động “khoá cứng” đối tượng ở chính giữa, tăng độ “kể chuyện, cảm xúc” trong từng khung hình.

Hệ thống phụ kiện đa dạng

Gimbal DJI Osmo Mobile 6 có khả năng kết nối với nhiều phụ kiện khác nhau như kẹp từ tính, grip tripod, microphone hay đèn phụ, giúp nâng tầm chất lượng video cho người dùng.

Magnetic Phone Clamp 3

Kẹp điện thoại từ tính tháo lắp nhanh phiên bản được cải tiến mới, hỗ trợ người dùng kết nối gimbal với điện thoại dễ dàng, đặc biệt không gặp phải khó khăn khi tháo case bảo vệ điện thoại. Ngoài ra, lực hút giữa kẹp và gimbal rất chắc chắn, đảm bảo khả năng hoạt động an toàn cho thiết bị của bạn.

OM Grip Tripod

Grip và Tripod tích hợp 2 trong 1, người dùng có thể biến đổi thành chân máy khi mở 3 chân được thiết kế sẵn, giúp DJI Osmo Mobile 6 có thể đứng vững trên bề mặt phẳng. Hoặc khi xếp gọn 3 chân thành 1 trụ duy nhất, bạn đã có ngay phần tay cầm grip, thoải mái để mang theo cả gimbal và điện thoại khi di chuyển, cực kỳ phù hợp với những khung hình quay chụp hành trình,…

OM Fill Light

Trời quá tối, môi trường quá thiếu sáng? DJI OM Fill Light sẽ là phụ kiện bổ sung giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải chỉ trong nháy mắt. Chiến đèn kẹp điện thoại này cung cấp ba mức độ sáng và ba tùy chọn nhiệt độ màu, đảm bảo chủ thể của bạn luôn được đủ sáng, nổi bật bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

DJI Mic

Chất lượng âm thanh là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự chuyên nghiệp của một video. Nâng cấp ngay chất lượng hệ thống âm thanh của bạn cùng với DJI Mic, hoàn toàn tương thích với gimbal DJI Osmo Mobile 6. Hệ thống DJI Mic – Micro không dây này sẽ bao gồm hai bộ phát micrô, một bộ thu và một hộp sạc siêu di động, mang lại hiệu suất ghi âm tuyệt vời, âm thanh rõ ràng, chất âm tự nhiên, trung thực hơn bao giờ hết.

Xem thêm bài viết liên quan: Chân chống rung hoàn hảo, dễ dùng nhất GIMBAL DJI OM 6

 

One thought on “5 điểm mới của Gimbal Dji Osmo Mobile 6 (DJI OM 6)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *