5 Mẹo Nhỏ Nhưng Giúp Cải Thiện Kỹ Năng Ngắm Bắn, Phản Xạ Trong Free Fire

Trong một tựa game bắn súng như Free Fire, kỹ năng ngắm bắn có lẽ là điều quan trọng nhất mà bạn cần có cùng với khả năng phản xạ và sự chủ động. Với kỹ năng ngắm bắn tốt, bạn sẽ có thể loại bỏ đối thù mà mất ít công sức nhất có thể, trong khi đó khả năng phản xạ tốt giúp bạn phản ứng lại những nguy hiểm bất ngờ như kẻ thù trốn trong góc.

Hãy áp dụng ngay 5 cách cải thiện kỹ năng ngắm bắn mà Tmobile368 muốn chia sẻ với bạn để cải thiện khả năng ngắm bắn và phản xả nhé!

Cố Gắng Ngắm Vào Đầu Đối Thủ

Mặc dù ngắm và bắn vào phần thân của đối thủ dường như dễ dàng hơn, nhưng các cú headshot là cách hạ ngục mục tiêu hiệu quả và nhanh nhất vì bạn sẽ rất khó có thể giết được ai đó mặc giáp ở cuối trận đấu. Một số khẩu súng thậm chí có thêm một bộ điều chỉnh cho những cú headshot, gây thêm sát thương cho kẻ thù.

Cách tốt nhất để có được cú headshot thành công là ngắm vào cổ/ngực vì độ giật của súng có thể hướng phát bắn tiếp theo vào đầu của mục tiêu.

Chủ Động Trong Việc Tìm Kiếm Và Bắn Hạ Mục Tiêu

Trong một cuộc chiến, người bắn trước sẽ có lợi thế lớn. Để chiếm được lợi thế đó, bạn sẽ phải tìm thấy kẻ thù trước khi họ có thể phát hiện ra bạn. Điều này đòi hỏi bạn phải quan sát xung quanh và xác định vị trí mục tiêu cẩn thận. Phát bắn của bạn chắc chắn sẽ chính xác hơn sau đó, vì bạn có thời gian để nhắm.

 Cảm Nhận Âm Thanh

Mọi thứ tạo ra tiếng động trong Free Fire, đặc biệt tiếng bắn súng và bước chân của kẻ thù. Điều quan trọng là bạn nên đeo tai nghe để tận dụng nó. Nếu bạn có thể nghe thấy tiếng bước chân của kẻ thù chỉ 1 giây trước khi chiến đấu, bạn sẽ có thể phản ứng ngay lập tức.

Hãy Kiên Nhẫn

Khi bạn và đối thủ đụng độ trong cuộc chiến, đôi khi điều tốt nhất là ẩn nấp và chờ đợi một lúc thay vì cố gắng bắn trả, kẻ thù có thể nghĩ rằng bạn đã di chuyển ra xa và cố gắng áp sát, làm lộ vị trí của họ. Điều này cũng ảnh hưởng đến khả năng bắn tỉa vì việc chuẩn bị cho một phát súng hoàn hảo sẽ cần có thời gian.

Luyện Ngắm Bắn Trong Chế Độ Tập Luyện

Mỗi khẩu súng trong Free Fire có đặc điểm khác nhau, bạn phải làm quen với ít nhất một vài khẩu súng trường tấn công để có thể chơi tốt trong game. Chỉ khi hiểu được những đặc tính và phong cách của vũ khí, bạn mới có thể cải thiện kỹ năng ngắm bắn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *