6 tính năng độc quyền chỉ có trên iPhone 15 Pro ra mắt vào T9/2023

6 tính năng độc quyền chỉ có trên iPhone 15 Pro ra mắt vào T9/2023

iPhone 15 Pro series của Apple dự kiến ​​sẽ được công bố vào tháng 9 hàng năm như thường lệ. Mới đây, đã có tin đồn cho thấy các thiết bị này sẽ có ít nhất sáu tính năng độc quyền hoàn toàn mới mà không có trên iPhone 15 và iPhone 15 Plus, hãy cùng Tmobile368 khám phá nhé!

Đầu tiên, các mẫu iPhone 15 Pro dự kiến trang bị chip A17 Bionic được sản xuất dựa trên quy trình 3 nm thế hệ thứ hai của TSMC, mang lại những cải tiến về hiệu suất cho thiết bị, theo Nikkei Asia của Nhật Bản chia sẻ. Dự kiến năm 2023 sẽ đánh dấu là năm thứ hai liên tiếp mà chỉ các mẫu Pro của iPhone thế hệ mới sẽ được trang bị vi xử lý mới nhất của Apple.

Trong khi đó các phiên bản tiêu chuẩn chỉ được trang bị vi xử lý cũ kèm một vài cải tiến.

Thứ hai đó chính là khung titan, giống như Apple Watch Ultra, dự kiến khung trên các mẫu iPhone 15 Pro sẽ được làm bằng titan thay vì thép không gỉ, theo nhà phân tích Jeff Pu và leaker ShrimpApplePro chia sẻ.

Thứ ba là cổng sạc USB-C nhanh hơn, các mẫu iPhone 15 Pro được cho là sẽ có cổng USB-C hỗ trợ ít nhất chuẩn USB 3.2 hoặc Thunderbolt 3, theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, điều này sẽ giúp các thiết bị có tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn đáng kể so với Lightning của các dòng iPhone cũ. Nhà phân tích Kuo cho biết cổng USB-C trên các mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn sẽ vẫn bị giới hạn ở tốc độ như cổng Lightning hiện tại.

Thứ tư là tăng RAM, dự kiến các mẫu iPhone 15 Pro sẽ được trang bị RAM 8 GB trở lên, theo công ty nghiên cứu TrendForce của Đài Loan nhận định, trong khi đó các iPhone 15 tiêu chuẩn có thể sẽ tiếp tục được trang bị RAM 6 GB như hiện tại. RAM được bổ sung có thể cho phép các ứng dụng như Safari giữ nhiều nội dung chạy trong nền hơn, từ đó giúp cho ứng dụng không phải tải lại nội dung khi mở lại.

Thứ năm là các nút Solid-State (thể rắn), iPhone 15 Pro sẽ có nút nguồn và âm lượng vật lý thể rắn, theo Kuo chia sẻ. Nhà phân tích Kuo cũng cho biết các thiết bị này sẽ được trang bị thêm hai công cụ Taptic nhằm cung cấp phản hồi xúc giác để mô phỏng cảm giác nhấn tương tự như nút Home trên iPhone SE mới nhất hoặc bàn di chuột trên MacBook thế hệ mới.

Cuối cùng, iPhone 15 Pro Max dự kiến sẽ có ống kính tiềm vọng. Điều này có thể dẫn đến việc thiết bị có khả năng zoom quang học ít nhất là 6x, so với khả năng zoom 3x trên các mẫu iPhone 14 Pro.

Bạn thấy sao về những tính năng đặc biệt của thế hệ iPhone 15 Pro. Liệu những đồn đoàn có khiên phiển bản Pro trở nên đắt khách hơn phiên bản 15 và 15 Plus không? Bạn đang mong chờ phiển bản nào nhất của iPhone 15 Series, hãy cùng chia sẻ vởi Tmobile368 nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *