Bỏ túi cách tạo dáng chụp ảnh với hội bạn thân độc lạ, siêu lầy

Khi đi du lịch ngoài tận hưởng cảnh đẹp và thư giãn sau những ngày bận rộn thì chụp ảnh là một “tiết mục” không thể bỏ qua. Tuy nhiên chụp hoài một kiểu cũng nhàm chán, “bắn tim” giơ hai ngón tay tạo kiểu xin chào vậy là hết rồi. Người ta dáng đẹp tạo kiểu nào cũng xinh còn mình thì thôi bỏ đi.

Nếu bạn đang cạn ý tưởng thì đừng lo, lưu ngay bí kíp tạo dáng chụp ảnh “siêu lầy” “cực vui” sét kèo với hội chị em bạn dì triển ngay bộ ảnh để đời thôi nào!

Team 2 thành viên tạo dáng kiểu gì?

Đi du lịch ít người đôi khi khá nhàm chán vì không biết tạo kiểu gì, hơn hết không có cảm giác đông vui sôi động như khi chụp nhóm. Nhưng đừng lo những kiểu dáng chụp hình này sẽ giúp bạn gây ấn tượng mạnh, lập tức có lại sự hào hứng và sẵn sàng hy sinh vì nghệ thuật ngay thôi.

Cách tạo dáng cực vui cho team đông thành viên

Chụp ảnh đông người lúc nào cũng hào hứng hơn hẳn. Nếu bạn đang muốn khoe rằng mình có một hội bạn thân cho tất cả mọi người biết và muốn có một bộ ảnh cực lầy lội bên đám bạn thì nhất định phải lưu ngay những kiểu dáng chụp ảnh cho team cực hot dưới đây để bắt kịp trend của năm nay.

Thể hiện cho mọi người biết tình chị em bền chặt bằng hình ảnh trái tim. Kiểu dáng này rất dễ áp dụng, nhưng không phải ai cũng biết. Chụp ngay bức ảnh đăng liền cho nóng với caption hot không kém: “Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé!”

Thêm một phiên bản tạo dáng ngôi sao tưởng dễ mà khó khi nhóm có 5 thành viên. Cần sự phối hợp nhịp nhàng thì hình ngôi sao mới cân chuẩn và đẹp được. Thể hiện tinh thần đồng đội là đây chứ đâu!

Mách nhỏ: Tạo dáng chụp ảnh siêu chất đã có trong tay. Nếu muốn nhấn nhá cho bộ ảnh thêm hoàn hảo thì việc quan trọng nhất chính là trang phục. Nếu có ý định du lịch cùng hội chị em thay vì mỗi người mặc một kiểu đâm ra lạc quẻ, cả nhóm nên có những set đồ chung hoặc hội ý nhau phối đồ với màu sắc tươi tắn để bắt sáng khung hình. Thêm một điều nữa là tải ngay vài app chỉnh hình thông dụng để dành. Nếu các thành viên ai cũng muốn chụp thì nên đầu tư thêm tripod để chụp hình tự động để cả nhóm ai cũng có phần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *