Cách bật âm thanh biên thông minh cho điện thoại Xiaomi để chơi game

Hầu hết các dòng điện thoại hiện nay đều có tính năng thanh bên nhưng mỗi dòng điện thoại thì sẽ có những tên gọi riêng, tính năng độc đáo riêng biệt. Với điện thoại Xiaomi thì đây sẽ là cách bật thanh bên thông minh trên điện thoại Xiaomi xem nó có gì độc đáo và thú vị nha. Tmobile368 sẽ hướng dẫn bạn cách bật tính năng thanh bên trong bài viết này!

Cách bật thanh bên thông minh trên điện thoại Xiaomi

Bước 1: Vào ngay Cài đặt trên điện thoại Xiaomi của bạn và chọn tiếp vào mục Tính năng đặc biệt, tại đây bạn hãy ấn tiếp vào Thanh bên.

Bước 2: Bạn có thể bật thanh bên này ở chế độ luôn hiển thị để sử dụng tiện lợi hơn vào bất cứ lúc nào hoặc chỉ mở nó khi chơi game hay xem video. Tiếp theo, chọn vị trí của hộp công cụ, nếu bạn chọn bên phải thì sẽ có một thanh trắng đục nằm phía cạnh bên phải màn hình và ngước lại.

Với hộp công cụ khi chơi game hay xem video sẽ có thêm các tính năng khác nhau như nghe nhạc khi màn hình tắt, đổi giọng,… vì vậy bạn hãy thêm các ứng dụng, game của mình vào thanh bên bằng cách ấn vào mục Game và Ứng dụng video bên dưới rồi thêm ứng dụng đó vào nha.

Bước 3: Ở đây bạn có thể thấy mình đã bật thanh bên ở một ứng dụng video và một thanh bên khi không có ứng dụng đặc biệt nào cả, rõ ràng thì chúng ta thấy thanh bên của ứng dụng video có thêm khá nhiều tính năng hay còn bên bình thường thì không. Nhưng cả 2 đều có điểm chung là khi bạn chọn mở một ứng dụng thì nó sẽ mở dưới dạng của sổ Pop-up nha.

Bạn còn gặp khó khăn gì trong việc sử dụng những chiếc điện thoại Xiaomi không? Hãy chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc điện thoại Xiaomi vừa có cấu hình cao, vừa có giá thành rẻ mà còn chính hãng, bảo hành lâu thì đừng quên ghé Tmobile368 nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *