Cách che mờ ảnh để bảo mật thông tin tốt hơn trên điên thoại Xiaomi không cần app

Hướng dẫn cách che mờ ảnh để bảo mật tốt hơn trên điên thoại Xiaomi không cần app

Trong nhiều tính huống, bạn vô tình chụp phải chi tiết nhạy cảm hay thông tin quan trọng và bạn cần phải che hay làm mờ nó đi. Nếu như đang sử dụng điện thoại Xiaomi thì Tmobile368 sẽ hướng dẫn bạn cách che mờ ảnh trên điên thoại Xiaomi nha.

Bước 1: Để che mờ được một vài chi tiết trong ảnh thì bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa ảnh mặc định của điện thoại. Hãy mở Thư viện của máy lên và chọn vào tấm ảnh có chi tiết mà bạn cần làm mờ nó đi. Sau đó chọn tiếp vào biểu tượng chỉnh sửa bên dưới thanh công cụ. Sau khi các tính năng chỉnh sửa của thư viện đã hiện lên thì bạn hãy  vuốt nó sang trái để có thể thấy tính năng cuối cùng là Khảm, chọn vào đó.

Bước 2: Tiếp theo, chỉ cần chọn kiểu khảm mà bạn muốn rồi chỉnh lại độ lớn của đầu bút làm mờ rồi dùng tay vẽ lên khu vực bạn muốn che là xong. Chú ý là bạn có thể phóng to ảnh lên để vẽ được chính xác hơn đó nha. Ngoài ra đối với các khu vực mà bạn đã tô lem thì có thể sử dụng đầu bút đầu tiên như hình bên dưới để xóa đi các phần bị lem đó. Sau khi hoàn thành tất cả thì bạn chỉ việc ấn vào Lưu là xong.

 

Bên trên là cách để che được các thông tin nhạy cảm trong ảnh trên điện thoại Xiaomi. Nếu trong quá trình thực hiện có những thắc mắc hay khó khăn gì thì đừng ngần ngại mà nói cho mình biết bên dưới phần bình luận nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc điện thoại Xiaomi giá rẻ thì đừng quên ủng hộ Tmobile368 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *