Cách đẩy nước ra khỏi loa điện thoại khi bị ngấm nước

Nếu 1 ngày đẹp trời, bạn cho điện thoại đi tắm và nghĩ rằng nó bị ngấm nước. Bỏ ngay suy nghĩ mang sấy hay bỏ vào thùng gạo đi nhé. Hãy nhanh tay dùng cách này để điện thoại tự đẩy nước ra khoải loa nhé. Đơn giản và hiệu quả

Đừng quên cổng sạc thì chịu khó lau bằng giấy hoặc khăn khô nhé!

Bước 1: Trước tiên bạn truy cập vào Shortcuts trên iPhone >> tìm đến phím tắt Water Eject để tải về >> rồi thêm phím tắt không được tin cậy.

Bước 2: Khi đã thêm Water Eject vào Phím tắt của tôi, hãy chọn Water Eject để thực hiện việc đẩy nước ra ở iPhone của bạn >> kế tiếp là chọn vào Begin Water Ejection.

Bước 3: iPhone sẽ rung khi thực hiện quá trình này và xuất hiện thông báo khi hoàn thành.

Bước 4: Khi đã xong, shortcuts sẽ giảm âm lượng của máy xuống 50% và gửi thông báo hoàn tất. Water Eject giúp đẩy nước ra khỏi loa của iPhone qua âm thanh tần số rất thấp.

Đây là cách nhanh nhất để đẩy nước ra khỏi loa mà không cần tải thêm app của bên thứ 3. Giờ đây sau khi thực hiện xong hãy chú ý theo dõi âm thanh loa của bạn nhé! Nếu loa của bạn có hiện tưởng rè hoặc âm thanh không được vang, to như ban đầu thì hãy mang tới cửa hàng điện thoại uy tín để được kiểm tra.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *