Cách để xem video khi thoát ứng dụng trên điện thoại Redmi Note 12 Pro

Để bạn có một trải nghiệm xem video liền mạch hơn thì trên Redmi Note 12 Pro tính năng ảnh trong ảnh sẽ giúp bạn làm được điều này. Khi bạn đang xin video mà thoát ra khỏi app thì video đó vẫn sẽ được tiếp tục phía trên màn hình. Nếu như bạn chưa biết cách dùng ảnh trong ảnh trên Redmi Note 12 Pro thì hãy xem ngay bài viết sau nhé.

Cách dùng ảnh trong ảnh trên Redmi Note 12 Pro

Bước 1: Để có thể kích hoạt tính năng ảnh trong ảnh trên Redmi Note 12 Pro thì bạn có thể truy cập ngay vào Cài đặt của điện thoại > chọn vào Bảo mật cá nhân > Quyền đặc biệt.

Bước 2: Tiếp theo, ấn ngay vào mục Ảnh trong ảnh và tại đây, bạn sẽ thấy được toàn bộ các ứng dụng có thể sử dụng ảnh trong ảnh. Bạn chỉ việc ấn vào ứng dụng mà mình cần sử dụng ảnh trong ảnh và gạt công tắc Cho phép Ảnh trong ảnh qua phải để bật nó lên nữa là xong.

Chúc các bạn thực hiện thành công và có thể sử dụng tính năng này để phục vụ cho nhu cầu của bản thân. Trong quá trình sử dụng nếu có những khó khăn hay thắc mắc gì thì hãy nói cho mình biết thông qua phần bình luận bên dưới nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với những người cần nó mà bạn biết nha.

Nếu cần mua điện thoại Xiaomi giá rẻ đừng quên ủng hộ Tmoble368 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *