Cách động bộ danh bạ lên zalo nhanh chóng để tiện liên lạc hơn, làm ngay!

Cách đồng bộ danh bạ lên Zalo giúp bạn liên lạc với mọi người nhanh hơn, tiện hơn

Zalo là một ứng dụng rất được mọi người tin dùng vì sự thuận tiện của nó đi kèm với nhiều tính năng hay ho và vô cùng tiện lợi kể cả đó là Zalo điện thoại hay trên máy tính. Sau đây Tmobile368 sẽ chia sẻ một tính năng là cách đồng bộ danh bạ lên Zalo để giúp các bạn liên hệ với mọi người dễ dàng hơn.

Cách đồng bộ danh bạ lên Zalo

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào Zalo > Chọn vào biểu tượng cài đặt nằm ở bên trên góc phải màn hình > Tiếp tục nhấn vào mục Danh bạ.

Bước 2: Sau đó bạn lại nhấn vào Cập nhật danh bạ Zalo > Bật Tự động cập nhật lên thì sau này bạn thêm liên hệ mới nào vào danh bạ thì Zalo sẽ tự động cập nhật liên hệ đó vào Zalo hoặc bạn cũng có thể thêm thủ công bằng cách nhấn vào Cập nhật là được nha.

Như vậy, mình đã chia sẻ cách đồng bộ danh bạ lên Zalo đến với mọi người, chúc các bạn thực hiện cách đồng bộ danh bạ từ Zalo vào điện thoại thành công. Trong quá trình thưc hiện nếu có gặp những thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận bạn nhé. Nếu thấy hay thì hãy cho mình một like, một chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *