Cách dùng Loopsie bắt trend Anime cực đơn giản

Thời gian gần đây, thông qua cách dùng Loopsie, cư dân cộng đồng mạng thay nhau chia sẻ những bức ảnh được vẽ lại dưới nét vẽ AI cực kỳ bắt mắt. Vậy bạn đã biết làm thế nào để có bức ảnh đẹp như Anime như vậy chưa? Cùng Tmobile tìm hiểu để bắt kịp trend ngay nhé!

Loopsie là gì?

Loopsie là một ứng dụng hoạt động dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) với khả năng độc đáo: biến đổi hình ảnh và video thông thường thành hiệu ứng Anime/3D. Bạn có thể tùy chỉnh theo nhiều phong cách khác nhau, tạo nên sự đa dạng và sáng tạo trong bức hình Anime của bạn.

Cách tải Loopsie trên Android và iOS

Để tải và sử dụng Loopsie trên iOS và Android, bạn có thể tuân theo các bước sau:

 • Đối với iOS: Truy cập App Store và tìm kiếm Loopsie hoặc sử dụng link tải sau: Link tải Loopsie trên App Store.
 • Đối với Android: Hiện tại, Loopsie chỉ hỗ trợ trên nền tảng iOS và chưa có phiên bản cho hệ điều hành Android. Người dùng Android có thể xem xét các ứng dụng thay thế như PicsArt, Prisma, Vyro AI.

Đăng ký dùng thử Loopsie Pro miễn phí

Hiện tại, Loopsie phiên bản thường khi vừa tải xuống không hỗ trợ bạn chuyển ảnh sang dạng Anime. Do đó, bạn bắt buộc phải đổi lên bản Pro nếu muốn dùng app bắt trend. Dĩ nhiên, đây là phiên bản trả phí, nhưng bạn hoàn toàn có thể dùng thử miễn phí trong vòng 3 ngày. Cách thực hiện đăng ký dùng thử như sau:

 • Bước 1: Sau khi tải về, bạn mở App Loopsie lên.
 • Bước 2: Giao diện đăng ký dùng thử Loopsie Pro sẽ tự động xuất hiện khi bạn truy cập vào ứng dụng. Tại đây, bạn tick vào mục Weekly – 3 days free rồi bấm Redeem 3 days for free.
Đăng ký dùng thử Loopsie Pro
Đăng ký dùng thử Loopsie Pro
 • Bước 3: Bạn phải xác nhận chấp nhận thanh toán khi hết 3 ngày miễn phí để dùng thử. Đừng lo lắng, bạn hoàn toàn có thể hủy phần gia hạn này khi gần hết 3 ngày miễn phí.
Xác nhận thanh toán
Xác nhận thanh toán

Nếu bạn không có ý định sử dụng dài lâu thì hãy nhớ phải tranh thủ hủy gia hạn thanh toán trong phần Cài đặt trước khi hết 3 ngày miễn phí để không chịu thêm chi phí phát sinh nào nhé!

Cách dùng Loopsie đu trend Anime

 • Bước 1: Mở ứng dụng Loopsie và chọn phong cách Anime bạn muốn.
Mở ứng dụng Loopsie và chọn phong cách Anime
Mở ứng dụng Loopsie và chọn phong cách Anime
 • Bước 2: Nhấn “Import” và cấp quyền truy cập ảnh.
Import ảnh
Import ảnh
 • Bước 3: Chọn ảnh và chờ AI xử lý. Trong lúc chờ đợi, bạn có thể bật thông báo khi ảnh hoàn tất chuyển đổi (1) rồi thoát ra làm tiếp ảnh khác (2) để tiết kiệm thời gian.
Chọn ảnh và chờ AI xử lý
Chọn ảnh và chờ AI xử lý
 • Bước 4: Ảnh sẽ tự động lưu về hoặc bạn có thể nhấn vào tùy chọn chia sẻ lên mạng xã hội.
Ảnh chuyển sang Anime sẽ tự động lưu về
Ảnh chuyển sang Anime sẽ tự động lưu về

Với các bước đơn giản này, bạn có thể tận hưởng việc sáng tạo và biến đổi hình ảnh/video thông thường thành những tác phẩm Anime độc đáo. Hãy bỏ túi ngay cách dùng Loopsie và chia sẻ cho bạn bè cùng tham khảo nhé!

Ứng dụng Loopsie có an toàn không?

Hiện tại, không có thông tin chắc chắn nào về việc ứng dụng có tính bảo mật cao hay không. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý một số mẹo nhỏ sau đây để đảm bảo quyền riêng tư của mình.

Ứng dụng Loopsie có an toàn không?
Ứng dụng Loopsie có an toàn không?
 • Khi vừa tải xong và truy cập ứng dụng, iPhone sẽ hỏi bạn có cho phép ứng dụng theo dõi hoạt động của bạn không. Bạn chọn Yêu cầu ứng dụng không theo dõi.
 • Khi Import ảnh, bạn cấp quyền truy cập Chọn ảnh… thay vì tất cả ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *