Cách dùng RAM ảo trên Redmi Note 12 để điện thoại như thế nào?

Cách dùng RAM ảo trên Redmi Note 12 để điện thoại như thế nào?

Lượng RAM trên điện thoại càng nhiều sẽ giúp máy bạn có thể xử lý được nhiều tác vụ cùng lúc hơn. Trên chiếc Redmi Note 12 thì đã có trang bị sẵn 8GB nhưng nếu bạn thấy bấy nhiêu là chưa đủ thì ngay sau đây là cách dùng RAM ảo trên Redmi Note 12 để bạn có thể lấy nhiều RAM hơn cho điện thoại của mình.

Cách kích hoạt RAM ảo trên Redmi Note 12

Bước 1: Hãy truy cập ngay vào Cài đặt trên điện thoại của bạn sau đó tìm đến mục Cài đặt bổ sung, tại đây khi kéo xuống Tính năng đặc biệt thì bạn sẽ thấy được mục Mở rộng bộ nhớ, ấn vào đó nhé

Bước 2: Ngay sau đó bạn sẽ chọn được lương RAM ảo mà mình thích có thể là 4GB, 6GB hay 8GB bạn nhé. Lưu ý một điều sử dụng quá nhiều RAM ảo có thể ảnh hưởng đến bộ nhớ ROM trên máy của bạn vì vậy hãy cân nhắc và chọn mức bộ nhớ hợp lý để sử dụng mà vẫn giữ được an toàn cho máy.

Chúc các bạn có một quá trình sử dụng được mượt mà hơn. Và nếu trong quá trình sử dụng nếu có những khó khăn hay thắc mắc gì thì hãy nói cho mình biết thông qua phần bình luận bên dưới nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với những người cần nó mà bạn biết nha.

Cần mua điện thoại Xiaomi, Redmi giá rẻ đừng quên ủng hộ Tmobile368 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *