Cách nhân đôi ứng dụng trên Redmi Note 12 Pro để dùng nhiều tài khoản cùng lúc

Bạn đang tìm một tính năng có thể giúp bạn sử dụng được cùng lúc 2 tài khoản Facebook, Instagram, Messenger,… trên điện thoại mà không cần phải đăng xuất tài khoản này ra và đăng nhập tài khoản kia. Ngay sau đây sẽ là cách nhân đôi ứng dụng trên Redmi Note 12 Pro, cách đơn giản nhất mà bạn có thể làm được việc trên, xem ngay nhé.

Cách nhân đôi ứng dụng trên Redmi Note 12 Pro

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy truy cập nhanh cho mình vào Cài đặt trên điện thoại. Tiếp theo tìm và ấn vào mục Ứng dụng, tại đây một loạt các tùy chọn về ứng dụng sẽ hiện ra cho bạn, ấn ngay vào Ứng dụng kép bạn nhé.

Bước 2: Ngay sau đó bạn sẽ thấy được toàn bộ các ứng dụng có thể tạo được ứng dụng kép. Cần sử dụng ứng dụng kép nào thì bạn chỉ cần việc ấn mở công tắc ở phía sau nó là được. Mình đã thử tạo ứng dụng kép của ứng dụng Facebook và được kết quả như hình bên dưới.

Chúc các bạn thực hiện thành công và có thể sử dụng tính năng này để phục vụ cho nhu cầu của bản thân. Trong quá trình sử dụng nếu có những khó khăn hay thắc mắc gì thì hãy nói cho Tmobile368 biết thông qua phần bình luận bên dưới nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với những người cần nó mà bạn biết nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *