Cách sạc nhanh hơn trên điện thoại Realme ít người biết

Cách sạc nhanh hơn trên điện thoại Realme ít người biết

Những chiếc điện thoại thông minh nói chung và Realme nói riêng ngày nay được coi là vật bất ly thân của rất nhiều người. Được thiết kế đa chức năng người dùng không chỉ đơn thuần là nghe, gọi hay nhắn tin mà còn sử dụng điện thoại để xem phim, đọc báo, chơi game…và nhiều hoạt động khác do đó rất nhanh hết pin. Việc vừa sạc điện thoại vừa dùng rất nguy hiểm, trong bài viết này hôm nay Tmobile368 sẽ hướng dẫn cách sạc nhanh hơn trên Realme giúp anh em sử dụng điện thoại an toàn và hiệu quả.

Để tránh gặp phải những lỗi khi sạc pin điện thoại Realme. Hãy tìm hiểu các cách giúp bạn sạc pin điện thoại nhanh và hiệu quả. Ngoài cách sử dụng chế độ sạc nhanh trên điện thoại thì bạn có thể tham khảo thêm một số mẹo sạc nhanh sau

1. Tắt điện thoại hoặc đặt ở chế độ máy bay

Đặt điện thoại ở chế độ máy bay sẽ giúp quá trình sạc pin nhanh hơn. Thật ngạc nhiên đúng không? Khi để điện thoại ở chế độ máy bay, hiệu suất sạc pin có thể tăng lên khoảng 27%. Trong khi tỷ lệ này khi tắt hẳn nguồn điện thoại là 39% (dựa trên kết quả thực nghiệm trên một số điện thoại Realme).

2. Bật chế độ tiết kiệm pin

Bạn có thể bật chế độ “Tiết kiệm pin” (Battery saver) khi sạc điện thoại để hỗ trợ tốc độ sạc. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạm thời tắt những chức năng không cần thiết đến như Bluetooth,… Các chuyên gia cũng khuyến kích không nên sử dụng điện thoại khi đang sạc pin nếu muốn điện thoại sạc nhanh hơn. Điều này cũng hạn chế những tai nạn không đáng có như nổ pin trong lúc sạc

3. Lựa chọn bộ sạc phù hợp

Loại sạc mà nhà sản xuất cung cấp đôi khi không phải là sạc phù hợp nhất cho điện thoại Realme của bạn. Bạn có thể tham khảo thêm những loại khác với công suất lớn hơn nhưng hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn chịu được công suất đó mà không gặp phải những vấn đề như trở nên quá nóng hoặc thậm chí là cháy nổ. Các dòng điện thoại mới hiện nay đa số hỗ trợ “sạc nhanh”. Mặc dù vậy, bạn cần sở hữu một bộ sạc tốt (chính xác là bộ sạc chính hãng) để vừa sử dụng một cách tốt nhất mà lại đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

4. Sạc trực tiếp từ ổ điện

Hầu hết các dòng smartphone hiện nay đều có thể sạc qua cổng USB. Điều này sẽ tiện lợi khi nó giúp bạn sạc pin qua máy tính, trên ô tô,… Tuy nhiên, nếu bạn muốn sạc pin điện thoại một cách nhanh nhất thì không nên làm như vậy. Thực tế, dòng điện qua USB có cường độ thấp hơn nhiều so với ổ cắm nên sẽ làm điện thoại lâu đầy pin hơn. Trên đây là Các cách sạc nhanh hơn trên Realme đơn giản và dễ dàng nhất. Chúc anh em sử dụng điện thoại Realme được an toàn và hiệu quả nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *