Cách sửa điện thoại Xiaomi bị lỗi Messenger Facebook không hiện thông báo

Cách sửa điện thoại Xiaomi bị lỗi Messenger Facebook không hiện thông báo

Những chiếc điện thoại Xiaomi thường xuyên xảy ra một lỗi đó là trễ thông báo với ứng dụng Messenger nhưng đã bao giờ bạn gặp trường hợp điện thoại của bạn không nhận thông báo luôn chưa? Nếu rồi hay đang gặp phải trường hợp này thì hãy cùng mình xem ngay cách sửa điện thoại Xiaomi không hiện thông báo Messenger Tmobile368 chỉ bạn qua bài viết này nha.

1. Kiểm tra cấp quyền thông báo ứng dụng

Ứng dụng Messenger không thể gửi thông báo đến bạn tỷ lệ cao rất có thể là do trong quá trình sử dụng bạn đã vô tình tắt nó đi. Hãy kiểm tra và mở nó lên lại bằng cách truy cập vào Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng > tại đây bạn sẽ có thể thấy được toàn bộ các ứng dụng trên điện thoại của mình, hãy tìm và ấn vào ứng dụng Messenger nha.

Tiếp theo, tại mục Thông báo, các bạn hãy ấn vào đó và kiểm tra xem các mục thông báo quan trọng có đang được bật hay không nha. Nếu chúng đã bị tắt đi thì bạn có thể gạt công tắc qua phải để mở chúng lên lại.

2. Kiểm tra thông báo cuộc trò chuyện

Trong quá trình sử dụng mình sẽ luôn tắt đi thông báo của những cuộc trò chuyện không cần thiết và có thể bạn cũng vậy nhưng bạn đã tắt nhầm thông báo của cuộc trò chuyện quan trọng. Để kiểm tra và bật nó lên thì bạn hãy vào cuộc trò chuyện mà bạn không nhận được thông báo > chọn tiếp vào chữ i ở góc trên bên phải màn hình hoặc ấn vào tên cuộc trò chuyện để mở ra menu của đoạn hội thoại > ngay tại đây bạn sẽ thấy được một chiếc chuông nếu nó bị gạch chéo thì bạn hãy ấn vào đó để bật thông báo lại nhé.

3. Kiểm tra lại kết nối internet

Kết nối mạng chập chờn không ổn định cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng không nhận được thông báo của Messenger. Để nhanh nhất thì bạn hãy mở trung tâm điều khiển của điện thoại lên và sau đó ấn bật chế độ máy bay và tắt nó đi để khởi động lại việc kết nối internet của mình.

4. Cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới

Cũng có thể đây là một lỗi mà phiên bản Messenger trên điện thoại của bạn mắc phải hoặc do phiên bản Messenger trên điện thoại của bạn đã quá cũ khiến nó không hoạt động tốt được. Vì vậy hãy kiểm tra ngay trên CH Play thử điện thoại của mình đã cập nhật nó lên phiên bản mới chưa, nếu chưa thì hãy cập nhật nó lên nhé.

5. Khởi động lại điện thoại

Khởi động lại điện thoại là một trong những các cực kỳ hữu hiệu để có thể khắc phụ hầu hết các lỗi đơn giản có thể xảy ra trên điện thoại của bạn. Hãy thử ấn nút nguồn cho đến khi tùy chọn khởi động lại được hiện lên thì hãy chọn vào đó để khởi dộng lại điện thoại nha.

Nói về hiệu năng điện thoại hay camera chụp ảnh thì những chiếc điện thoại thuộc dòng Xiaomi không thua kém bất kỳ hãng nào khác, chất ảnh của camera trên Xiaomi thì cực tốt. Nếu như bạn đang có ý định mua điện thoại Xiaomi mới thì  đừng quên click ĐIỆN THOẠI XIAOMI GIÁ RẺ ủng hộ Tmobil368 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *