Cách thay đổi thông tin SIM Viettel để xác minh SIM chính chủ ngay tại nhà

Các loại giấy tờ tùy thân của bạn có sự thay đổi ví dụ như từ chứng minh nhân dân sang căn cước công dân, thay đổi vùng sử dụng mạng,… thì bạn cần cập nhật để xác thực SIM chính chủ cho các giao dịch của mình sau này nhé! Vậy đổi sim chính chủ Viettel ở đâu? Đăng ký sim chính chủ Viettel có mất phí không? Cách đổi sim không chính chủ thành chính chủ cần làm gì? Cách đăng ký sim chính chủ Viettel qua tin nhắn ra sao? Tmobile368 sẽ giải đáp qua bài viết này mời các bạn cùng đọc nhé!

Cách thay đổi thông tin SIM Viettel

Bước 1: Để đăng ký sim chính chủ Viettel, thay đổi thông tin thuê bao chính chủ Viettel cũng như cách thay đổi sim chính chủ trên My Viettel bạn truy cập vào ứng dụng My Viettel, sau đó truy cập vào tab Tiện ích. Kế tiếp, bạn chọn mục Tất cả.

  • My Viettel dành cho hệ điều hành Android tại đây.
  • My Viettel dành cho hệ điều hành iOS tại đây.

Bước 2: Ở mục Sim số, bạn chọn vào Thay đổi giấy tờ. Sau đó, bạn chụp các giấy tờ mới cần cập nhật và ảnh chân dung của bạn để tiến hành đăng ký sim Viettel tại nhà.

Bước 3: Bạn lựa chọn địa chỉ cửa hàng Viettel gần bạn nhất để thực hiện ký hợp đồng thay đổi lại giấy tờ.

Bước 4: Bạn xác nhận lại lịch hẹn đến xác thực thay đổi giấy tờ. Sau đó, bạn thực hiện nhấn chọn Gửi yêu cầu và đến cửa hàng theo lịch hẹn để xác thực lại thông tin SIM chính chủ nhé! Cách thay đổi sim chính chủ trên My Viettel rất đơn giản phải không nào?

Với những hướng dẫn trên đây của mình đã giúp ích cho các bạn cần thay đổi thông tin giấy tờ tùy thân trên SIM Viettel và cũng như thực hiện thành công cách đổi SIM chính chủ tại nhà. Đừng quên để lại 1 like và 1 share ủng hộ tinh thần chúng mình. Chúc các bạn thực hiện thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *