Camera hành động Dji Action 3 có pin và hiệu năng siêu khủng

Mặc dù DJI đã bỏ đi thiết kế module nhỏ gọn và sáng tạo của Action 2, nhưng DJI Osmo Action 3 vẫn là một chiếc camera hành động tuyệt vời và vẫn có thể cạnh tranh sòng phẳng với những đối thủ lớn như GoPro hay Insta360. Nếu bạn đang cần tìm một chiếc action camera cực kỳ chắc chắn, bền bỉ thì Action 3 sẽ là sự lựa chọn không tồi với khả năng “lặn chay” ở độ sâu tới 16m và có thể lên đến 60m nếu sử dụng vỏ bảo vệ chống thấm nước, pin trâu, quay 4K thỏa thích, đặc biệt là với mức giá loanh quanh từ khoảng 8 ~ 10 triệu VNĐ (tùy phiên bản) thì DJI Osmo Action 3 quả thật quá hấp dẫn để bị đánh bại.

Bài biết này Tmobile368 sẽ đi sâu vào ưu điểm Pin và Hiệu năng của sản phẩm!

 DJI Action 3 – Thời lượng pin

Dung lượng pin lớn hơn tiền nhiệm

DJI Osmo Action 3 và Action 2 sử dụng chung một loại pin nhưng thời lượng pin trên Action 3 dài hơn gấp ba lần so với Action 2 bởi dung lượng pin đã tăng đáng kể từ 1300mAh (Action 2) lên 1770mAh (Action 3). Bên cạnh đó, DJI Action 3 trang bị sẵn công nghệ sạc nhanh, bạn chỉ mất 18 phút để sạc đầy 80% pin. Tuy nhiên nếu bạn muốn quay những cảnh quay dài hơn thì nên mang theo pin dự phòng.

Hộp pin đa chức năng – món phụ kiện quá hữu ích

Hộp pin đa chức năng là một món phụ kiện cực kỳ tuyệt vời dành cho Action 3. Hộp pin không chỉ đóng vai trò là bộ sạc và nơi cất giữ 3 viên pin mà còn cho phép người dùng có thể sạc điện thoại thông minh hoặc các thiết bị sử dụng cáp sạc USB-C khác từ chính viên pin Action 3 trong hộp. Hộp cũng có thể lưu trữ thêm hai thẻ nhớ microSD.

Khắc phục hiện tượng quá nhiệt

Vấn đề quá nhiệt của DJI Osmo Action 2 khi quay video ở mức 4K đã khiến người dùng cảm thấy rất khó chịu trong khi sử dụng. Và điều này đã phần này được khắc phục trên Osmo Action 3 với thiết kế nhằm phân bổ nhiệt độ tốt hơn. Tuy nhiên khi bạn quay video ở mức 4K/120fps hay 4K/60fps hiện tượng nóng và tự ngắt vẫn diễn ra nhưng sẽ kéo dài thời gian quay hơn cho bạn lần lượt 30 phút cho 4K/60p và 12 phút cho 4K/120p.

Khả năng chống nước “pro”

DJI Osmo Action 3 sở hữu khả năng chống thấm nước ở độ sâu 16m. Nhưng nếu bạn sử dụng vỏ bảo vệ thì độ sâu sẽ lên tới 60m. Với khả năng chống thấm nước này bạn có thể thoải mái sáng tạo những thước phim ở dưới nước mà không cần lo về độ an toàn cho camera.

Khả năng chống nước của Action 3 là vượt trội hoàn toàn so với các mẫu camera hành động thời điểm hiện tại. Nếu như đối thủ chính GoPro Hero 11 Black chỉ có chịu được độ sâu 10m giống như người đàn anh Action 2 thì con số 16m của DJI Action 3 là quá “khủng”.

Hiệu suất và phần mềm theo trải nhiệm của Tmobile368

Trong quá trình sử dụng Osmo Action 3 không hề xảy ra hiện tượng quá nhiệt hay các sự cố khác liên quan đến hiệu suất khi quay. Ứng dụng DJI Mimo trên điện thoại thông minh có thể giúp điều khiển camera, cũng như có thể tải thước phim xuống và chỉnh sửa một cách dễ dàng.

Nếu bạn muốn quay vlog thì DJI Osmo Action 3 sẽ làm thỏa mãn điều đó bởi khả năng ghi âm cực tốt nhờ  ba micro nhỏ xung quanh thân máy giúp tăng âm lượng được thu trực tiếp và giảm tiếng ồn ngoại cảnh. Nếu muốn phần âm thanh tốt hơn nữa, bạn có thể sử dụng Micro DJI nhưng sẽ phải đánh đổi cổng USB-C để nhường chỗ cho Mic.

Xem thêm bài viết

Review chi tiết Dji Osmo Action 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *