CEO Xiaomi xác nhận 13S Ultra sẽ được ra mắt toàn cầu

CEO Xiaomi xác nhận 13S Ultra sẽ được ra mắt toàn cầu

Xiaomi 12S Ultra từng được ra mắt vào đầu tháng trước với tư cách là smartphone chạy Snapdragon 8+ Gen 1 đầu tiên trên thế giới và nhận được những lời khen ngợi từ giới công nghệ. Mới đây, CEO Xiaomi – Lei Jun đã xác nhận dòng 13s Ultra mới sẽ được ra mắt toàn cầu, đây là tin vui mà ắt hẳn Mifans đã và đang mong đợi.

Mặc dù là smartphone đầu tiên trên thế giới chạy bộ vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1 nhưng Xiaomi 12S Ultra chỉ ra mắt độc quyền tại Trung Quốc và sẽ không ra mắt thị trường quốc tế, nhưng có vẻ như mọi thứ sẽ khác với thiết bị kế nhiệm vào năm sau.

Giám đốc điều hành Xiaomi – Lei Jun đã xác nhận kế hoạch của công ty sẽ tung ra dòng Ultra thế hệ tiếp theo ở thị trường toàn cầu. “Vào ngày tái ngộ sắp tới, Ultra thế hệ mới sẽ có mặt trên thị trường toàn cầu!”, CEO Xiaomi đã tweet trên mạng xã hội “chim xanh” đình đám.

Xiaomi hay tung ra một hoặc hai mẫu Ultra mỗi năm, thường là một chiếc flagship đặt tên theo Xiaomi và một cái còn lại sẽ được đặt dưới tên Redmi. Chẳng hạn như năm nay, công ty đã phát hành Xiaomi 12S Ultra cùng với Redmi K50 Ultra.

Xiaomi 13 Ultra dự kiến có mặt trên thị trường toàn cầu và sẽ không có gì đáng ngạc nhiên, bởi vì công ty cũng đã cho ra mắt Mi 11 Ultra trên thị trường toàn cầu vào năm ngoái. Chẳng qua là năm nay kế hoạch ra mắt toàn cầu của Xiaomi 12S Ultra đã bị hủy bỏ vì một số lý do nào đó.

Bạn có mong chờ Xiaomi 13S Ultra sẽ ra mắt thị trường quốc tế chứ?

Xem thêm bài viết khác:

Xiaomi 13 Series có được bán toàn thế giới không?

Xiaomi 13s ultra có đáng để mong đợi? Snapdragon 8+ Gen 2, sạc nhanh 120 W, màn 144 Hz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *