Công nghệ lọc ồn Smart CSC của micro không dây cài áo là gì?

Microphone thu âm không dây – Thiết bị sử dụng công nghệ truyền dẫn 2.4GHz thông minh. Đáp ứng nhu cầu sử dụng linh hoạt và nhanh nhạy cho người dùng. Đánh bật đi phương pháp thu âm truyền thống kết nối dây cáp dài rườm rà và phức tạp. Tuy nhiên, thiết bị thế hệ mới này không chỉ dừng lại tại đó mà nó còn sở hữu thêm đặc tính thu vị và mới lạ. Đó chính là tích hợp micro thu âm lọc tiếng ồn.

Vậy công nghệ lọc ồn của micro thu âm là gì? Công nghệ lọc ồn tân tiến Smart CSC là gì? hãy cùng VoicePro tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Công nghệ lọc ồn là gì?

Nói một cách đơn giản, công nghệ lọc ồn là công nghệ giúp cho micro thu âm nói chung và micro không dây nói riêng loại bỏ tạp âm của môi trường xung quanh, tập trung hơn vào giọng nói của đối tượng ghi âm để hỗ trợ thu với tiếng ồn cực thấp hoặc không có. Góp phần làm cho âm thanh trở nên trong trẻo và ấn tượng hơn. Đây là một trong những cách thức góp phần tạo nên âm thanh chuyên nghiệp chất lượng cao.

Công nghệ lọc ồn tân tiến Smart CSC là gì?

Smart CSC là sự tích hợp có chọn lọc những công nghệ tiên tiến về âm thanh được áp dụng trên những chiếc mcirphone tân tiến hiện này. Giúp cho người dùng dù sử dụng những micro nho gọn linh hoạt nhưng vẫn có bộ ghi âm thanh tốt.

Trong có:

C – CONDENSER
Mang đến độ nhạy cao, khả năng bắt âm chính xác, chất lượng âm thanh phát ra trung thực, không bị mất tiếng bass khi để xa. Ngoài ra công nghệ condenser còn giúp thu được một dải tần lớn hơn và có một đáp ứng nhất thời tốt.
Công nghệ này cũng xuất hiện trên loại micro Condenser thường được sử dụng phổ biến trong các phòng thu.

S – SENSITIVE
Khả năng cảm biến theo môi trường, có thể nhận diện các loại tiếng ồn, tạp âm để đưa ra xử lý âm thanh phù hợp

C – CVC
CVC là viết tắt của “Clear Voice Capture”, được phát minh để chặn những tiếng ồn môi trường, chỉ giữ lại giọng nói giúp cho chất lượng thu âm của micro được nâng cao hơn.
Công nghệ này cũng đã được áp dụng vào việc thu âm Podcast và việc họp từ xa. Với CVC, điều tiên quyết đó là tiếng nói của người sử dụng sẽ là tiếng lớn nhất đối với micro.
Theo thử nghiệm, công nghệ này có thể chặn được tiếng ồn cường độ lên tới 30dB
Công nghệ này không thể chặn hoàn toàn được mọi tiếng ồn, nhất là những tiếng động bất ngờ như còi của xe, tiếng hét của trẻ nhỏ nhưng cũng sẽ làm chúng nhỏ đi.

Đánh giá

Với sự đầu tư công nghệ, micro ngày nay càng ngày càng mang lại trải nghiệm chất lượng âm thanh vượt trội, tiếng thu được to, rõ ràng, trong, chân thực, lọc âm tốt.

VoicePro cũng là một trong những thương hiệu Việt tiên phong ứng dụng công nghệ Smart CSC vào micro không dây cài áo của mình mang tới bản ghi âm chất lượng với âm thanh được lọc ồn tới 90%! Nếu bạn đang muốn mua một chiếc micro dành cho điện thoại, có yêu cầu cao về chất lượng âm thanh thì đừng bỏ qua em mic này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *