Đánh giá hiệu năng Redmi Note 12 Turbo: AnTuTu Benchmark đạt điểm khủng

Đánh giá hiệu năng Redmi Note 12 Turbo: AnTuTu Benchmark đạt điểm khủng

Redmi Note 12 Turbo là sản phẩm được nhiều người tin dùng hiền nay. Đây là mẫu điện thoại tầm trung nhưng sở hữu con chip mạnh tương đương Snapdragon 8 Plus Gen 1, màn hình OLED 120Hz, Pin 5.000mAh, sạc siêu nhanh 67W cùng hàng loạt những thông số khủng khác.

Hãy cùng Tmobile368 đánh giá hiệu năng sản phẩm này, để xem con máy này chơi game liệu có ổn áp như lời đồn!

AnTuTu Redmi Note 12 Turbo

Hiện tại, theo dữ liệu được chính Xiaomi công bố, Redmi Note 12 Turbo ghi nhận điểm số cực khủng với con số 960.124 điểm. Con số khủng khiếp này ấn tượng cực mạnh bởi nó được ghi nhận trên một điện thoại thuộc dòng Redmi Note tầm trung giá rẻ

Điểm AnTuTu Redmi Note 12 Turbo gần như ngang ngửa với con số 1.112.699 điểm của chiếc Redmi K60. Có thể bạn đọc sẽ thắc mắc về cách biệt điểm số tới 150.000 điểm, nhưng chúng ta không thể quên mức giá của chiếc Note 12 Turbo rẻ hơn tới vài triệu đồng. Đây chính là mẫu điện thoại cho hiệu năng mạnh nhất tầm giá dưới 7 triệu đồng mà chưa có bất kỳ đối thủ nào xứng tầm.

Lý giải cho sức mạnh khủng khiếp của Redmi Note 12 Turbo chính là con chip Snapdragon 7 Plus Gen 2 mới ra mắt cách đây khoảng một tuần. Chipset này sử dụng các nhân CPU giống hệt với Snapdragon 8 Plus Gen 1 cao cấp hơn hẳn, đầu tiên chính là nhân Cortex-X2 tốc độ lên tới 2.91GHz, và nhân Cortex-A710 xung nhịp 2.49GHz mang tới hiệu năng không thua kém nhiều so với Redmi K60 chạy Snapdragon 8 Plus Gen 1.

Không chỉ cấu trúc CPU mà cả tiến trình sản xuất của hai con chip cũng đều là dây truyền 4nm thế hệ thứ 2 của TSMC. Do đó hiệu năng của Snapdragon 7 Plus Gen 2 không thể không mạnh mẽ, nó hoàn toàn “out trình” các mẫu Dimesity 8200 của MediaTek.

Benchmark

Thời điểm này, Redmi Note 12 Turbo đã bắt đầu được đánh giá hiệu năng thực tế bởi các chuyên gia Trung Quốc, qua bài kiểm tra của phần mềm 3D Mark, trong bài kiểm tra Wild Life Stress Test, máy ghi nhận điểm số 7.336 điểm, một kết quả ngoài cả mong đợi. Quan trọng nhất là chỉ số Độ ổn định đạt 85.2% (trên 80% là rất tốt). Điều này cho thấy khả năng tối ưu hiệu năng với nhiệt độ của máy rất cao.

 

Test Game Genshin Impact

Đây là dữ liệu được công bố bởi Xiaomi, với những ai khó tính hoàn toàn có thể “trừ hao” đi 5% để có kết quả thực tế hơn.

Theo đó, trong 30 phút chơi liên tục, đánh boss khủng trong cảnh Original God, mẫu Redmi Note 12 Turbo đạt số FPS trung bình lên tới 59,7 FPS ở mức thiết lập đồ họa Cao và 60 FPS. Con số này hoàn toàn tương đồng với Snapdragon 8
Plus Gen 1 trên Redmi K60. Trong thực tế máy có thể sẽ đạt con số 56 FPS. Dẫu vậy thì vẫn quá khủng khiếp so với giá bán của mẫu máy này!

Tạm kết:

Với những điểm số cao chót vót như trên, có thể đánh giá Redmi Note 12 Turbo là điện thoại đáng mua trong phân khúc giá tầm trung. Hơn 7 triệu nhưng hiệu năng mang lại của siêu phẩm này thực sự đáng kinh ngạc. Đây là sẽ con máy gaming đáng chú ý của anh em trong phân khúc giá rẻ!

Xem thêm

Redmi Note 12 Turbo rẻ hơn nhưng không kém cạnh Realme GT Neo 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *