Đừng chụp như thế! 8 tư thế chụp ảnh cầu thang siêu hack dáng

Những dãy cầu thang dài ở trung tâm thương mại, ga tàu Cát Linh, chợ Đồng Xuân… luôn là địa điểm check in lý tưởng cho phái đẹp. Tuy nhiên, đâu phải cứ dơ máy lên là có ảnh đẹp. Chị em bỏ túi ngay 8 dáng chụp ảnh “ăn tiền” với cầu thang của Tmobile368 ngay. Đảm bảo đi chơi có ảnh đẹp mang về!

1. Ngồi trên cầu thang và duỗi chân

Khi ngồi trên cầu thang và chụp ảnh, mọi người có thể đặt một chân ra xa, một chân hướng về phía trước, cơ thể ngả người ra sau, và đôi chân dài sẽ được chụp một cách tự nhiên.

2. Ngồi bên cầu thang

Ngồi trên cầu thang và chụp ảnh ở phía trước sẽ hơi buồn tẻ. Bạn có thể làm cho mình hơi lệch sang một bên, và chân bạn tự nhiên sang một bên đối diện với góc của ảnh. Bàn tay của bạn được nâng đỡ một cách tự nhiên, làm cho đôi chân trông đẹp và khí chất hơn.

3. Bàn chân dính vào mép cầu thang

Chụp ảnh cầu thang đứng. Mọi người hãy nhớ giữ chân sau sát mép cầu thang, để lại một chút khoảng trắng trên đỉnh đầu, để bạn có một đôi chân rất cao và dài.

4. Ngồi chân vắt chéo

Khi ngồi trên cầu thang và chụp ảnh, bạn có thể để mình nghiêng xuống chân vắt chéo. Đừng sử dụng quá nhiều lực. Đơn giản chỉ cần đặt tay lên chân, thật dễ dàng và đẹp.

5. Ngồi nghiêng sang một bên

Trước đó, chúng tôi cũng đã nói rằng ngồi trên cầu thang và chụp ảnh trực diện sẽ rất buồn tẻ như cô gái bên trái. Bạn có thể đặt tay lên cơ thể và đặt chân nhẹ sang một bên, điều này sẽ khiến cơ thể bạn trông thon thả và tự nhiên hơn.

6. Ngồi xổm một chân duỗi ra

Khi ngồi xổm để chụp ảnh, đừng đặt chân ra xa như bên trái, bạn có thể sử dụng một chân làm trọng tâm như cô gái bên phải ảnh dưới, để trán tự nhiên vươn về phía trước máy ảnh, duỗi thẳng cơ thể, để trông đẹp và tự nhiên.

7. Cơ thể tạo thành một hình tam giác

Khi ngồi xổm để chụp ảnh, bạn cũng có thể làm cho cơ thể và các chi tạo thành một hình tam giác. Ví dụ, chỉ có một bàn chân đi ra ngoài và một tay đỡ đầu gối để nâng đỡ khuôn mặt. Điều này có thể tạo thành một hình tam giác của cơ thể, rất thoải mái và đẹp.

8. Ngồi ghế và nghiêng đầu, nghiêng chân

Khi bạn ngồi trên một chiếc ghế và chụp ảnh, đừng quá cứng nhắc. Bạn có thể làm cho mình sống động nhất có thể. Ví dụ, cơ thể tự nhiên tựa lưng vào chiếc ghế, và sau đó nghiêng đầu một cách tự nhiên.

Bạn thấy những dáng mình gợi ý thế nào? Nếu thấy thú vị đừng quên cho mình xin 1 like nhé! Hoặc gợi ý thêm cho mình những dáng chụp ảnh khác nữa nhé!

Nếu bạn cần một chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp đừng quên ghé Tmobile368 nhé!

Xem thêm: 99+ dáng chụp ảnh đi biển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *