Hướng dẫn cách tạo video đu trend TikTok ghép mặt trăng ngày sinh

Hướng dẫn cách tạo video đu trend TikTok ghép mặt trăng ngày sinh

Mỗi ngày thì vầng trăng sẽ một khác nhau, nếu như ngày sinh của bạn và nửa bên kia tạo ra một mặt trăng tròn đẹp tỏa sáng rực rỡ thì chứng tỏ 2 người cực kỳ hợp nhau và đẹp đôi đấy. Vậy làm sao để biết rằng mặt trăng ngày sinh của bạn và người yêu có hoàn hảo hay không? Cùng mình xem ngay cách ghép mặt trăng ngày sinh bằng điện thoại qua bài viết sau nhé.

Hướng dẫn cách ghép mặt trăng ngày sinh

Bước 1: Đầu tiên các bạn có thể truy cập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại của mình và sau đó tại ô tìm kiếm hãy tìm kiếm cho mình các cụm từ liên quan đến mặt trăng ví dụ như “2 nửa mặt trăng” như mình tìm bên dưới. Khi kết quả hiện ra thì bạn có thể chọn vào một video bất kì có sử dụng hiệu ứng này rồi bấm vào phần hiệu ứng phía trên tên người dùng. Hoặc nếu như bạn tìm không được thì có thể ấn vào đường link bên dưới này nha.

Bước 2: Tiếp theo, chọn tiếp vào nút màu đỏ Dùng thử hiệu ứng này phía bên dưới màn hình bạn nhé. Để bắt đầu quay thì bạn hãy chọn cho mình ngày sinh của bạn và cũng như ngày sinh của người yêu thông qua 2 ô ngày sinh phía bên trên màn hình.

Bước 3Ấn quay và chờ đợi cho mình kết quả thôi. Nhưng nếu bạn có ý định đăng clip đó thì nhớ kiểm tra âm nhạc của video, chỉnh lại cho hợp với ý mình rồi hãy đăng nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công và có một tình yêu thật đẹp cùng với người thương của mình. Ngoài ra nếu bạn có những thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *