INSTA360 X3-CAMERA TOÀN CẢNH HOÀN HẢO CHO YOUTUBER, VLOGER, TIKTOKER….

Làm cho video của bạn nổi bật trong thời đại mà hàng triệu người đang cố gắng làm video trên các nền tảng như YouTube, TikTok và Instagram không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Đó lý do Insta360 X3 xuất hiện. X3 là sản phẩm mới nhất trong dòng máy ảnh 360 đa năng của Insta360 và nó còn là một giải pháp tất cả trong một, nhỏ gọn và không thấm nước dành cho nhà sáng tạo nội dung.

Thiết kế Insta360 X3

Cập nhật mới nhất Insta làm cho X3 là màn hình cảm ứng 2,29 inch lớn và đẹp ở mặt sau. Máy ảnh X2 đã triển khai một màn hình tròn nhỏ, mặc dù rất thú vị và hữu dụng, nhưng rất khó để quay lại sau khi sử dụng màn hình lớn dễ thao tác như X3. Điều hướng menu, thay đổi cài đặt và chế độ cũng như xem lại cảnh quay dễ dàng hơn nhiều với màn hình cảm ứng lớn.

X3 cũng có nhiều nút vật lý hơn, điều mà Tmobile368 thực sự đánh giá cao. Nhờ các nút bấm bạn có thể dễ dàng điều khiến và thao tác với máy ảnh. Ngoài ra còn có một nút menu nhanh mới cho phép bạn dễ dàng lưu và truy cập các cài đặt trước. Một điểm cải tiến nữa là cổng USB-C. Nó chắc chắn hơn và dễ dàng hơn để mở hoặc đóng.

Mặc dù X3 lớn hơn một chút so với X2, nhưng nó vẫn là một thiết bị rất nhỏ gọn, dễ bỏ vào hầu hết các túi. Kích thước nhỏ là ưu điểm lớn vì đó là quan tâm của người xuyên mang theo máy ảnh cùng với các thiết bị khác bên mình khi quay.

Chất lượng hình ảnh

X3 cung cấp một sự gia tăng đáng kể về chất lượng hình ảnh so với X2. X3 cung cấp video thực sự đẹp, sắc nét và rõ ràng. Nó có thể quay video 360 độ ở độ phân giải 5.7K với tốc độ 30 khung hình / giây (fps) hoặc 4K với tốc độ lên đến 60fps. Ở chế độ ống kính đơn, nó quay 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây và lên đến 60 khung hình / giây nếu bạn giảm xuống độ phân giải 3,5K. Chuyển động chậm cũng có sẵn ở 4K ở 120 khung hình / giây hoặc 3K ở 180 khung hình / giây.

Insta360 X3 có thể chụp ảnh 360 độ 72MP và quay phim tua nhanh thời gian lên đến 8K. Điều này làm cho máy ảnh trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các nhà môi giới tạo trải nghiệm VR của các thuộc tính hoặc cho các nhiếp ảnh gia phong cảnh muốn ghi lại khoảng thời gian trôi đi trong khi họ đang chụp ảnh tĩnh bằng máy ảnh DSLR.

Phần mềm ứng dụng

Bạn có thể sửa video 360 dễ dàng bằng các ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn của Insta360. Ngoài ra, X3 cung cấp một trình cắm thêm cho Adobe Premiere Pro. Vì thế giúp đơn giản hóa quy trình cho các biên tập viên mới vào nghề.

Nhận xét chung

Insta360 cung cấp một loạt các máy ảnh 360 độ, nhưng X3 vẫn cố gắng nổi bật với những lợi thế rõ ràng và thị trường ngách của riêng nó. Đây là một bản nâng cấp lớn so với người tiền nhiệm của nó và mang lại giá trị tuyệt vời cho đồng tiền. Có lẽ quan trọng nhất, nó rất thú vị khi sử dụng, cũng như một công cụ cực kỳ linh hoạt, nhờ vào nhiều chế độ và tùy chọn chụp. Là một gói tất cả trong một nhỏ gọn và không thấm nước, X3 dễ dàng mang theo bên mình và nhanh chóng kéo ra và bắt đầu quay phim.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *