iOS 16.2 beta 4 mới ra mắt đã thực sự sửa được lỗi tiền nhiệm?

Đầu tháng 12 dân dùng Tao được phen xôn xao,  Apple đã giới thiệu iOS 16.1.2 cho người dùng iPhone. Và hôm nay hãng tiếp tục tung ra iOS 16.2 beta 4 cho các nhà phát triển. Apple cũng giới thiệu các bản beta mới của watchOS 9.2, tvOS 16.2 và macOS Ventura 13.1 cùng với iOS 16.2.

Có gì mới trong iOS 16.2 beta 4?

Hiện tại bản iOS 16.2 beta 4 không được tìm thấy tính năng mới nào. Tmobile368 thấy có thể đây chỉ là bản sửa lỗi và cải thiện tính năng.

Trước đó, một số thay đổi lớn trong iOS 16.2 và iPadOS 16.2 từ beta 1 đến beta 3. Giờ đây, người dùng iPad, iPhone và Mac có thể sử dụng ứng dụng Freeform để làm việc cùng nhau. Các thay đổi cũng đã được thực hiện đối với ứng dụng Nhà và ứng dụng Thời tiết, trong số những thứ khác.

Vào ngày 28 tháng 11, Apple cũng đã phát hành bản cập nhật “Phản hồi bảo mật nhanh” cho người dùng đang chạy iOS 16.2 beta. Sau khi tính năng này có sẵn cho tất cả mọi người, Apple sẽ có thể nhanh chóng khắc phục các lỗi khai thác bảo mật mà không cần phải phát hành phiên bản iOS mới chỉ dành cho việc này.

Ngoài iOS 16.2 beta 4, Apple cũng đã cung cấp các bản cập nhật sau cho tất cả những người thử nghiệm bản beta dành cho nhà phát triển:

  • watchOS 9.2 beta 4
  • tvOS 16.2 beta4
  • macOS Ventura 13.1 beta 4
  • iPadOS 16.2 beta 4

Những cải tiến có trên bản cập nhật iOS 16.2 beta 4

Các nhà phát triển đã đăng ký có thể tải xuống cấu hình iOS 16.2 beta 4 từ Trung tâm nhà phát triển của Apple và sau khi cài đặt, phiên bản beta sẽ có sẵn qua mạng. Bản cập nhật bao gồm ứng dụng Freeform, cho phép bạn ghi chú, phác thảo dự án, lên ý tưởng thiết kế… Nhiều người có thể làm việc trên cùng một tài liệu Freeform và các thay đổi được đồng bộ hóa với tất cả những ai tham gia trong thời gian thực.

Apple đã thêm một kết cấu mới cho ứng dụng Home iOS 16.2 beta 4. Apple cho biết kết cấu này sẽ mang lại hiệu suất nhanh hơn và đáng tin cậy hơn, đặc biệt là trong những ngôi nhà rộng rãi với nhiều phụ kiện nhà thông minh. Kết cấu mới yêu cầu phần mềm HomePod 16.2 beta 4 và sẽ khiến ứng dụng Home không hoạt động với các thiết bị được cập nhật lên iOS 16.2.

Các cuộc gọi khẩn cấp SOS không mong muốn có thể được báo cáo cho Apple trong iOS 16.2. Hãng cũng cũng tiến hành nâng cấp tiện ích Giấc ngủ, tỷ số thể thao trực tiếp đã quay lại với ứng dụng TV, các thay đổi để luôn hiển thị có sẵn trên iPhone 14 Pro trở lên. Phiên bản chính thức iOS 16.2 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào giữa tháng 12.

Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *