Iphone Mới Ra có gì HOTTTTT !!!

Trong năm 2020 này, Apple đã không ra mắt sản phẩm iPhone mới vào tháng 9 như họ vẫn làm chục năm qua. Thay vào đó, nhà táo quyết định công bố những dòng Smartphone của mình vào tháng 10. Năm nay thì Apple tạo ra những dòng iPhone 12.

Xuất hiện hoành tráng, tất cả các phiên bản mầu của IPHONE 12

Sau hơn 1 tháng chờ đợi thì Apple cũng đã đáp ứng kỳ vọng của mọi người. Đã có khá nhiều dự đoán về thiết kế cũng như cấu hình về chiếc điện thoại iPhone HOT nhất thế giới. Và các phiên bản iPhone 12 này có những tính năng nào đáng chú ý thì chúng ta hãy cùng Đăng Vũ tìm hiểu. Apple ra mắt khá nhiều phiên bản iPhone 12 sau đây nhé!

iPhone 12 Mini

Đây là phiên bản, phân khúc hoàn toàn mới mà các đời máy trước chưa từng có. iPhone 12 Mini chắc hẳn sẽ được những người dùng yêu thích sự nhỏ gọn để ý tới. Kích thước 5.4-Inch, cũng như trọng lượng 135g của chiếc điện thoại iPhone 12 Mini sẽ ngang tầm các dòng iPhone 6-7-8.

Lần này Apple cho thêm sự xuất hiện của 1 dòng Mini. Với kích thước màn hình chỉ 5.4inch

iPhone 12 Mini sở hữu đầy đủ những điểm nâng cấp của Apple. Chip A14 là phiên bản mới nhất năm 2020 này, màn hình Oled tràn viền khá xịn sò. Bề mặt kính của phần màn được nâng cấp bền hơn với lớp phủ ceramic. Các góc cạnh của chiếc màn này có thiết kế giống như dòng máy iPhone 5 tiền nhiệm.

Tính năng ưu việt, thiết kế siêu nhỏ gọn. Dự sẽ là một điểm hút khách của Apple 

Giống như các sản phẩm Apple Watch và Ipad Air ra mắt 1 tháng trước đó. iPhone 12 Mini được làm rất nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Cách thiết kế này không chỉ có riêng trên iPhone 12 Mini, mà các dòng iPhone 12 khác đều cũng tương tự, chỉ khác nhau về kích thước và một vài tính năng.

>>> Thông tin chính thức từ Apple về Iphone 12

Iphone 12

Iphone 12 thì cũng tương tự iPhone 12 Mini, chỉ khác một điều là kích thước to hơn. Cả hai chiếc điện thoại này đều được trang bị 2 Camera, Chip A14 Bionic, tấm nền OLED và góc cạnh gọt vuông như iPhone 5. Kích thước của iPhone 12 được Apple công bố mỏng hơn và nhẹ hơn so với chiếc iPhone 11.

Được Apple công bố mỏng hơn và nhẹ hơn so với chiếc iPhone 11.

Nói thêm về lớp nền Ceramic mà Apple trang bị lên bề mặt kính các dòng iPhone 12. Đây là chất liệu hay được sử dụng trong ngành ô tô, chúng được phủ lên vỏ xe nhằm bảo vệ các tác động của ngoại lực. Như này thì độ bền của iPhone 12 cứ phải gọi là vô địch, có lẽ người dùng nào sở hữu chiếc điện thoại này sẽ không phải dán cường lực nữa.

Chất liệu siêu bền thường được sử dụng trong ngành oto để phủ lên vỏ của xe

Kích thước cụ thể của iPhone 12 là 6.1-Inch, nặng 164g. Dòng máy này dĩ nhiên cũng có tùy chọn 5 màu Đen, Trắng, Đỏ, Xanh lá, Xanh Navy. 3 phiên bản 64GB/128GB/256GB. Cách thiết kế, bố trí cấu hình của iPhone 12 với iPhone 12 Mini y hệt nhau. Các dòng máy iPhone 12 đều được rời khe cắm Sim sang phía bên trái cạnh màn hình.

iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max

Pro, Pro Max đương nhiên là 2 cái tên cao cấp nhất trong phân khúc Apple iPhone. Bộ đôi iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max có sự thay đổi về thiết kế như mình đã nói ở trên. 2 dòng máy này vẫn được trang bị cụm Camera như phiên bản trước, có điểm nâng cấp với cụm cảm biến Lidar.

Camera được nâng cấp thêm với cụm cảm biến Lidar.

Về các phiên bản màu thì 2 dòng iPhone 12 Pro có tổng cộng 4 màu Bạc. Màu Than Chì, Vàng và Xanh Thái Bình Dương. Nói thêm về vi xử lý A14, chúng cho hiệu năng hơn phiên bản A13 đời trước tới 40%. Năm nay Apple giới thiệu khá nhiều về con Chip của mình thông qua những tác vụ chơi Game.

Vi xử lý A14, chúng cho hiệu năng hơn phiên bản A13 đời trước tới 40%

2 Dòng Iphone 12 Pro có 3 tùy chọn bộ nhớ là 128GB/256GB/512GB. Đã không còn phiên bản 64GB trên phân khúc Pro này nữa. Có vẻ nhu cầu lưu trữ của người dùng cũng như ứng dụng đang dần một cao hơn. Nếu bạn chỉ muốn dùng 64GB thì chỉ có cách chuyển qua mua dòng máy khác như iPhone 12 hay iPhone 11.

Giá sản phẩm Iphone 12 chính thức từ nhà Apple

Iphone 12 hay iPhone 12 Pro, 2 phân khúc. 4 dòng sản phẩm năm nay ra mắt thì nhìn chung cũng tương đồng nhau. Cả 4 dòng máy đều hỗ trợ kết nối mạng 5G và đều bị Apple loại bỏ phụ kiện củ sạc với tai nghe trong Box.

>> XEM THÊM CÁC THIẾT BỊ HỖ TRỢ LIVESTREAM TỐT NHẤT  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *