iPhone 15 Ultra trang bị sạc USB-C như Samsung tăng tốc độ truyền dữ liệu vượt trội

iPhone 15 đang là chiếc điện thoại được dân tình ngóng chờ nhất năm nay. Đặc biệt khi nhiều tin đồn Apple sẽ trang bị cổng USB-C lên iPhone 15 series vào năm nay Với sự thay đổi về cổng kết nối, đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử Apple sử dụng chuẩn USB-C cho dòng iPhone, đồng thời iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra được nhà phân tích nổi tiếng Ming Chi-Kuo tiết lộ rằng sẽ có tốc độ truyền tải cao thông qua USB-C, hãy cùng Tmobile368 tìm hiểu nha!

Cụ thể, iPhone 15, iPhone 15 Plus được cho là trang bị cổng USB-C nhưng lại có tốc độ truyền dữ liệu sẽ chậm hơn đáng kể so với iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.

Trên Twitter, Ming-Chi Kuo cũng chia sẻ về việc này, đồng thời ông tuyên bố rằng mặc dù Apple dự định đưa USB-C lên các mẫu máy này nhưng cả hai sẽ không nhận được tốc độ truyền dữ liệu nhanh như phiên bản iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra.

Kuo cho rằng các phiên bản không cao cấp sẽ tiếp tục hỗ trợ chuẩn USB 2.0, có cùng giới hạn tốc độ như cổng Lightning. Leaker nổi tiếng này cũng nói thêm rằng iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra sẽ có công nghệ truyền dữ liệu ít nhất là đạt chuẩn USB 3.2 hoặc Thunderbolt 3.

Từ đó cho phép các mẫu iPhone cao cấp có thể truyền dữ liệu nhanh chóng và chuyển các loại tệp có kích thước lớn hơn, cải thiện trải nghiệm chung của người dùng.

Công nghệ USB 2.0 đạt tốc độ tối đa 60 MB/giây (megabyte) hoặc 480 Mb/giây, trong khi USB 3.0 đạt tối đa 600 MB/giây hoặc 4.800 Mb/giây.

Bạn nghĩ sao về USB-C sẽ được trang bị trên iPhone 15 Ultra với tốc độ truyền tải cao?

Cảm ơn bạn đã theo đọc bài viết của mình. Mong rằng bài viết mang lại những điều thú vị cho bạn. Và đừng quên rằng cần điện thoại iPhone likenew xịn thì ủng hộ Tmobile368 chúng mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *