Lỗi tin nhắn Messenger bị đơ không hiển thị trên màn hình?

Messenger là ứng dụng nhắn tin trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên thỉnh thoảng ứng dụng này cũng gặp một số lỗi gây khó chịu khiến bạn bỏ lỡ cuộc gọi từ bạn bè, người thân bởi hệ thống không thông báo trên màn hình điện thoại. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi cuộc gọi Messenger không hiển thị trên màn hình gây khó chịu.

1. Messenger chưa được cập nhật phiên bản mới nhất

Lỗi không hiển thị cuộc gọi có thể xuất phát từ việc phiên bản ứng dụng đã quá cũ. Để giải quyết bạn tiến hành cập nhật Messenger như sau:

Bạn có thể tìm nó trên các cửa hàng ứng dụng như CH Play hay App Store hoặc cũng có thể ấn vào đường link bên dưới để truy cập nhanh hơn.

2. Thông báo Messenger trên điện thoại của bạn đã bị tắt

 

Lỗi này còn có thể là do bạn chưa cấp quyền thông báo cho ứng dụng. Ở đây mình dùng chiếc điện thoại Samsung của mình để hướng dẫn, các bạn dùng điện thoại khác có thể tham khảo nhé.

Bước 1: Vào phần Cài đặt, chọn Thông báo > Nhiều hơn.

Bước 2: Tại đây bạn tìm ứng dụng Messenger rồi bật lên.

3. Điện thoại của bạn đang ở chế độ ngủ

Chế độ ngủ cho phép điện thoại bạn không bị làm phiền trong lúc đang làm việc, có thể bạn đã sơ ý bật chế độ này lên. Để tắt chế độ ngủ bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn cũng vào phần Cài đặt, tìm và chọn mục Tiện ích số và kiểm soát truy cập > Chế độ ngủ.

Bước 2: Ở phần Bật theo lịch bạn ấn tắt đi là xong.

4. Xóa Messenger cài đặt lại

Phương pháp truyền thống khi không thể chưa đơ lỗi cho messenger bạn có thể làm là xòa ứng dụng và cài đặt lại. Điều này như một cách reset ứng dụng trên máy!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *