Mê mệt iPhone 15 ra mắt vào 2024: Siêu bền, nhiều điểm mới khác bọt

iPhone 15 phiên bản ‘siêu bền’ mới có thể ra mắt vào năm 2024

Apple đang suy nghĩ và cân nhắc về việc nâng cấp dòng Pro của iPhone 15 lên một tầng nữa, với một báo cáo từ một leaker đáng tin cậy khẳng định rằng nó có thể đến vào năm 2024.

Tin đồn kể từ giữa năm 2022 đã đưa ra quan điểm rằng Apple có thể đổi thương hiệu iPhone 15 Pro Max thành mẫu “Ultra”, như một phần của chu kỳ nâng cấp lớn hơn. Nếu một báo cáo được tin tưởng, Apple có thể lưu tên Ultra cho một mẫu hoàn toàn mới.

Được đăng trong bản tin “Bật nguồn” hôm Chủ nhật cho Bloomberg, Mark Gurman viết rằng Apple đã xem xét khả năng thêm tùy chọn thứ ba vào phạm vi Pro của mình. Thay vì đổi thương hiệu Pro Max, thay vào đó, Apple “có thể thêm một chiếc iPhone cao cấp hơn cả hai mẫu Pro”, Gurman cung cấp.

Apple bị cáo buộc đã thảo luận nội bộ về triển vọng này, với khả năng chỉ đưa ra một thiết bị như vậy cho chu kỳ 2024, thay vì là một phần của thế hệ iPhone 15.

Đối với những gì phiên bản high-end mới sẽ giới thiệu so với dòng Pro, Gurman cung cấp có thể có một số cải tiến về máy ảnh, chip thậm chí còn nhanh hơn và màn hình lớn hơn. Ông cũng đề xuất rằng mô hình có thể có thiết kế hoàn toàn không có cổng, thiếu cả Lightning và USB-C.

Những tin đồn về iPhone 15 Ultra trước đây bao gồm một thiết kế bên ngoài đáng kể với cạnh dưới cong, các cạnh titan, kết nối USB-C hoặc Thunderbolt, hai camera selfie, ống kính tele periscoping và cảm biến Touch ID under-display.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *