Mẹo để video của bạn dễ lên xu hướng TikTok hơn

1. Sử dụng hastag Trend TikTok trong video

Khi bạn đăng video lên TikTok sẽ có phần mô tả cho mỗi video, hãy nhớ bổ sung thêm một vài hastag khi viết phần mô tả, nên chọn những hastag phổ biến, điều này sẽ giúp video được nổi bật và thu hút hơn.

2. Tương tác với người xem Tiktok

TikTok sẽ đánh giá bạn rất tích cực và ưu tiên hiển thị video của bạn lên đầu khi bạn chăm chỉ tương tác với người xem. Bởi vậy hãy dành ra chút ít thời gian để trả lời bình luận, like bình luận hay theo dõi lại người xem nhé.

 

3. Đăng video vào khung giờ vàng

Khung giờ vàng là khung giờ có nhiều người dùng hoạt động, bởi vậy hãy đăng video vào khung giờ này để tăng cơ hội nhận được nhiều lượt xem và tương tác hơn.

4. Tăng chất lượng nội dung đăng tải lên Tiktok

Để có thể nổi bật giữa hàng nghìn video thì bạn không chỉ cần đầu tư vào nội dung mà cần chăm chút vào cả hình ảnh và âm thanh. Vì vậy khi trước khi đăng video, bạn hãy chỉn chu thật kỹ càng để video có chất lượng tốt nhất.

Để video dễ lên xu hướng đừng quên đầu tư thiết bị để tăng chất lương hình ảnh và âm thanh. Nếu bạn đang tham khảo sản phẩm hỗ trợ có bộ ghi âm thanh chất lượng, đừng quên tham khảo micro thu âm không dây nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *