Micro cài áo không dây VoicePro thiết bị hỗ trợ âm thanh livestream vô cùng đắc lực

Micro cài áo không dây VoicePro thiết bị hỗ trợ âm thanh livestream vô cùng đắc lực

Khi bán hàng kinh doanh online, chất lượng livestream của bạn không được tốt chỉ vì âm thanh quá bé, người xem không hài lòng vì có quá nhiều tiếng ồn. Vậy có cách nào để cải thiện điều này? Micro cài áo không dây VoicePro là giải pháp chuyên nghiệp dành cho livestream, để cung cấp âm thanh chất lượng cao, không bị rè, loại bỏ hầu hết tạp âm…

Micro cài áo hay lavalier microphone là thiết bị nhỏ gọn có thể kẹp vào vạt áo, cổ áo, cà vạt,… Điểm đặc biệt của thiết bị này nằm ở chỗ bạn hoàn toàn có thể giấu nó trong vạt áo, ko phải cầm tay hay dí sát miệng mà vẫn thu được những âm thanh chất lượng nhất cho buổi livestream. Việc không phải cầm mic trên tay sẽ giúp bạn sử dụng ngôn ngữ cơ thể thoải mái hơn, dễ dàng tương tác hơn với người xem.

Ưu điểm của micro livestream VoicePro

Sản phẩm micro cài áo không dây của VoicePro-thương hiệu Việt Nam mới ra mắt được thiết kế theo công nghệ hiện đại. Có khả năng thu được âm thanh một cách to, rõ ràng, độ trung thực cao, đảm bảo cả chất lượng âm thanh lẫn tiết kiệm sức lực cho người sử dụng.

Được trang bị công nghệ thu phát sóng FM 2,4G, micro livestream của VoicePro có thể tích hợp với mọi loại smartphone, máy quay, máy tính hay loa, mang lại hiệu quả tuyệt vời về cự ly thu âm, có thể đạt tới khoảng cách 25 mét. Mic có nút tăng giảm âm lượng để dễ dàng điều chỉnh âm lượng, tiện lợi hơn rất nhiều so với micro không dây khác.

Ngoài ra, micro livestream VoicePro còn trang bị công nghệ lọc tạp âm Smart CSC hiện đại nhất hiện nay. Thiết bị cho phép nhà bán hàng livestream âm to rõ, không méo nghẹt tiếng và còn tạo độ ấm cho giọng nói.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *