Micro không dây cài áo VoicePro có dùng được cho trợ giảng không?

Micro không dây cài áo VoicePro có dùng được cho trợ giảng không?

Micro thu âm được nhiều giảng viên sử dụng trong việc dạy học của mình, sản phẩm là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp giảng viên truyền tải kiến thức tới học viên mà không cần phải nói to. Tuy nhiên, hiện micro hỗ trợ cho giảng viên trên thị trường hầu như là dạng có dây hoặc dạng vòng dây qua đầu. Nhiều giảng viên cảm thấy không thích với thiết kế này vì dây dợ lằng nhằng hoặc mất thâm mỹ.

Vậy micro thu âm không dây cài áo nhà VoicePro có giúp được giảng viên không? Có phù hợp với công việc hỗ trợ giảng dạy không?

Mỗi ngày, Micro thu âm VoicePro nhận được ít nhất 3-5 cuộc gọi có liên quan tới máy trợ giảng micro cài ve áo. Tâm tư của thầy cô là muốn dùng micro không dây nhỏ, cài cổ áo chứ không muốn dùng micro đeo qua đầu. Một phần là thấy vướng, phần thì tính thẩm mỹ.

Nhưng thầy cô đâu có biết vì sao cho tới giờ chưa có máy trợ giảng micro cài ve áo nào trên giảng đường, lớp học. Mà chỉ có thấy micro cài ve áo trên truyền hình, gameshow mà thôi?

Nguyên nhân là bởi micro cài áo là loại micro định hướng nên việc để xa miệng như vậy không thể thu được âm thanh cho đầu ra âm lượng đủ cho học sinh nghe được. Dùng như không dùng vẫn phải nói to và mất sức. Đầu tư sai lầm.

Cách thử đơn giản với các micro không dây cài áo có phù hợp với thầy cô hay không. Thầy cô thử để xa miệng 5,6 cm xem có còn thu được tiếng và phát được tiếng ra loa tốt hay không? Một thí nghiệm nhỏ như vậy sẽ rõ là micro cài áo có dùng được cho máy trợ giảng không?

Thấu hiểu điều này, Micro thu âm không dây VoicePro với công nghệ thu âm đa hướng, giúp thu âm lại giọng nói thầy cô rất tốt dù cài ở cổ áo cách xa với miệng. Đi kèm với đó là công nghệ lọc tạp âm Smart CSC giúp tập trung tối đa vào giọng nói của thầy cô. Từ đó giúp thầy cô vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa có âm thanh to rõ, trung thực hơn tới với học sinh, sinh viên của mình.

Ngoài ra, để phục vụ thầy cô dạy nhiều lớp và hoạt động hết công suất trong ngày. Pin micro của VoicePro siêu trâu, hỗ trợ sử dụng liên tục 9h giảng bài. Nếu mua kèm với dock sạc di động có thể sựng 30 tiếng, tương đương giảng dạy khoảng 2-3 ngày mới phải sạc.

Hy vọng rằng với nhưng cải tiến từ việc thấu hiểu nhu cầu của thầy cô, VoicePro sẽ là một trong những thương hiệu micro trợ giảng được thầy cô tin chọn!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *