Micro không dây cài áo VoicePro đồng hành cùng nhà bán hàng livstream thời buổi mới

Bán hàng qua livestream (hay còn gọi là social e-commerce) đang trở thành xu hướng ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. So với cách bán truyền thống, livestream giúp người bán giới thiệu sản phẩm dễ dàng hơn, đánh đúng tâm lý người tiêu dùng khi họ được tận mắt thấy chất liệu, kích cỡ, màu sắc… sản phẩm.

Về mức độ hiệu quả của xu hướng livestream, trên sàn TMĐT lớn nhất Trung Quốc là Alibaba, trung bình cứ 100 người xem livestream thì có đến 34 người “chốt đơn” mua hàng. Với sàn Lazada tại Việt Nam, tỷ lệ này là 30%.

Trước đây, xu hướng bán hàng qua livestream chỉ có mặt trên các nền tảng TMĐT lớn như Lazada Việt Nam thông qua kênh LazLive với tính năng “See now buy now – Nhìn thấy mua ngay”. Ngay sau đó, Shopee, Sendo nhanh chóng tham gia vào xu hướng bán hàng kiểu mới này với các tính năng Shopee Live, SenLive. Từ đây, một cuộc đua về nội dung, tính sáng tạo, giải trí cho xu hướng livestream được khơi mào giữa các sàn TMĐT.

Bắt nhịp xu hướng mới, nhiều thương hiệu lớn cũng bắt đầu áp dụng hình thức livestream nhằm đa dạng hóa kênh bán hàng, đồng thời giúp sản phẩm tiếp cận gần hơn với khách hàng.

Nắm bắt được tiềm năng phát triển của ngành livestream càng ngày càng lớn, đón đầu nhu cầu livestream bán hàng chuyên nghiệp. VoicePro cho ra mắt bộ sản phẩm micro thu âm không dây cài áo để phục vụ nhà bán hàng chất lượng âm thanh tốt nhất cho buổi live.

Thay vì phải hết sức nói to nhưng cứ đi xa điện thoại lại mất tiếng, tiếng gián đoạn gây ảnh hưởng tới cảm xúc của người mua, VoicePro mang tới cho bạn giải pháp micro dành cho livestream giá cực rẻ nhưng nhiều ưu điểm

  • Pham vi thu âm rõ nét tới 25M, nhà bán hàng thoải mái hoạt động
  • Âm thanh tới với người nghe luôn to, rõ không cần mất sức
  • Hỗ trợ lọc tạp âm tới 90% nhờ công nghệ Smart CSC tân tiến nhất của micro không dây hiện nay
  • Kèm theo đó là công nghệ khử ồn ENC
  • Thiết kế nhỏ, tinh tế rất đẹp khi lên hình cũng nhà bán hàng
  • Đa dang kết nối phù hợp với cả điện thoại, iPad, Tablet, máy tính, máy ảnh… cả tất cả các hãng
  • Thao tác dễ dàng chỉ cần cắm là sử dụng, không cần kết nối qua app chuyện dụng lằng nhằng

Xem thêm về sản phẩm Micro không dây cài áo VoicePro

Với độ phủ sóng internet và E-Commerce ngày càng tăng, Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng sẽ là thị trường đầy hứa hẹn cho sự phát triển của xu hướng livestream (social commerce) trong tương lai. Đừng ngại đầu tư công cuộc “chốt đơn” của mình thêm chỉnh chu!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *