Phiên bản Xiaomi 12s Ultra mới có thể kết hợp với lens máy ảnh tăng khả năng chụp ảnh

Mới đây, Xiaomi đã cho ra mắt phiên bản Xiaomi 12S Ultra hoàn toàn mới với khả năng tháo lắp ống kính máy ảnh vào cụm camera. Xiaomi cho biết, phiên bản đặc biệt này là thành quả sau sự hợp tác của hãng với Leica.

Về bản chất, phiên bản Xiaomi 12S Ultra đặc biệt này gần như không có sự thay đổi so với phiên bản gốc, trừ việc người dùng có thể tháo lắp một ống kính của Leica vào camera. Khi lắp ống kính vào để chụp ảnh, chiếc Xiaomi 12S Ultra phiên bản mới này sẽ được hỗ trợ một số tính năng như: lấy nét focus peaking, biểu đồ histogram và chụp ảnh RAW 10-bit.

Theo công bố từ Xiaomi, khi gắn trực tiếp ống kính máy ảnh vào cảm biến của Xiaomi 12S Ultra, ảnh chụp cho ra tốt hơn đáng kể, thu được nhiều ánh sáng hơn và độ nét cao hơn. Do kính camera của Xiaomi 12S Ultra được làm từ chất liệu đá sapphire cứng cáp nên người dùng sẽ không phải lo lắng trong quá trình tháo lắp ống kính máy ảnh.

Hiện tại vẫn chưa rõ rằng Xiaomi có kế hoạch tung phiên bản Xiaomi 12S Ultra có thể tháo lắp ống kính ra ngoài thị trường hay không. Vì vậy, những thông tin về ngày ra mắt và giá bản của mẫu máy này vẫn là ẩn số. Hiện tại, Xiaomi 12S Ultra bản gốc không được bán chính hãng tại Việt Nam, tuy nhiên người dùng có thể mua bản xách tay với mức giá trên dưới 21 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *