“Quái thú chụp ảnh” Xiaomi 13 Ultra với trang bị phụ kiện chụp ảnh chuyên nghiệp đi kèm

“Quái thú chụp ảnh” Xiaomi 13 Ultra với trang bị phụ kiện chụp ảnh chuyên nghiệp đi kèm

Xiaomi 12s Ultra đã được mệnh danh là cameraphone của năm ngoái, chiếc điện thoại mang ống kinh máy ảnh Đức-Leica khiến người dùng thích thu với nhưng bô ảnh và thước phim xịn xò. Năm nay với sự cải tiến không ngừng, Xiaomi cho ra mắt phiên bản nâng cấp hơn và được bán quốc tế mang tên XIAOMI 13 ULTRA. Liệu năm nay Xiaomi x Leica có lại làm nên “quái thú” camera phone nữa không?

Hãy cùng khám phá về bộ camera khủng của 13 Ultra trong bài biết này với Tmobile368 nhé!

Thông số kỹ thuật của camera

Xiaomi đã công bố thông tin về các cảm biến camera trên chiếc flagship Xiaomi 13 Ultra sắp tới bằng một tấm poster trên weibo. Cụ thể máy sẽ có cảm biến chính Sony IMX989 50MP (được sử dụng trên 12S Ultra năm ngoái) cộng với 3 cảm biến Sony IMX858 50MP (cho cam ultrawide, tele 3x và tele 5x). Ngoài ra cũng sẽ có một số tính năng giảm nhiễu nâng cao và công nghệ HDR tốt hơn.

Xiaomi 13 Ultra thêm phẩn chụp ảnh chuyên nghiệp khi được trang bị thêm phụ kiện

Theo một bài đăng trên Weibo, Xiaomi có thể ghép nối 13 Ultra với phụ kiện tay cầm máy ảnh. Có khả năng Xiaomi chỉ đang tự do sáng tạo cho hình ảnh tiếp thị, nhưng bài đăng của nhà sáng lập Lei Jun cho rằng phụ kiện này sẽ làm cho điện thoại trông giống một chiếc máy ảnh hơn.

Dựa vào hình ảnh có thể thấy một nút chụp chuyên dụng trên báng cầm, giúp người dùng sử dụng điện thoại làm máy ảnh trong thời gian dài rất thuận tiện và thoải mái.

Đây không phải là lần đầu tiên Xiaomi thử nghiệm concept nâng cấp nhiếp ảnh chiếc flagship Ultra của mình. Năm ngoái, công ty đã trình diễn Xiaomi 12S Ultra Concept, có thiết kế cho phép lắp ống kính của máy ảnh cơ Leica M-series cho điện thoại.

Tuy nhiên, 12S Ultra Concept là một mẫu concept nhằm giới thiệu công nghệ và sự đổi mới. Nhưng Xiaomi 13 Ultra không phải là một sản phẩm concept. Vì thế nên chúng ra cũng có thể hy vọng Xiaomi sẽ cho ra mắt thế hệ smartphone đỉnh cao dành cho những người đam mê quay chụp

Xem thêm

Rò rỉ hình ảnh Xiaomi 13 Ultra nhìn như máy ảnh với 4 camera cùng thông số xịn sò

 

One thought on ““Quái thú chụp ảnh” Xiaomi 13 Ultra với trang bị phụ kiện chụp ảnh chuyên nghiệp đi kèm

  1. Thấy dáng mê quá !ko biết máy ảnh zom bao nhiêu ,ram bao nhiêu GB; và khi nào ra mắt, giá bao nhiêu !?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *