Ra mắt Nothing Phone 1: HÀNG GIÁ RẺ NHƯNG CHẤT LƯỢNG KHÔNG HỀ RẺ

Ra mắt Nothing Phone 1: HÀNG GIÁ RẺ NHƯNG CHẤT LƯỢNG KHÔNG HỀ RẺ

Nothing Phone 1 là chiếc điện thoại đầu tiên của hãng Nothing ra mắt vào ngày 12/07/2022. Chưa có thông tin về chiếc điện thoại này được mở bán tại Việt Nam. Tuy nhiên, dân săn điện thoại đã bắt đầu săn lùng và phân tích về chiếc điện thoại này.

Nothing Phone là cái tên còn khá xa lạ với anh em, trước khi đánh giá về chiếc điện thoại mới mẻ này, Tmobile sẽ cùng điểm qua về thương hiệu này và phân tích đầy đủ về chiếc smartphone đầu tiên Nothing Phone 1.

 

Nothing Phone là thương hiệu như thế nào?

Hãng điện thoại Nothing khởi nghiệp từ năm 2020, đứng đầu là Carl Pei (là một trong những người sáng lập OnePlus – một hãng điện thoại có những dòng sản phẩm với mức giá thấp nhưng hiệu suất tốt hơn so với Samsung và Apple)

Carl Pei rời OnePlus và thành lập công ty mới của riêng mình mang tên Nothing.

Đánh giá về Nothing Phone 1

Thiết kế khác biệt, táo bạo:

Lý do Tmobile368 phải đưa đánh giá thiết kế bên ngoài của hãng điện thoại này lên đây để nói là vì sự khác biệt táo bạo. Mặt sau của Nothing Phone 1 để lộ thiết kế bên trong, cầm chiếc điện thoại trên tay cảm giác bạn đang chạm vào trái tim của chiếc điện thoại vậy. Nhìn thấy rõ từng mảnh ghép của chi tiết của linh kiện điện thoại tạo nên sự thích thú cho người dùng.

Ngoài ra, mặt lưng còn được bố trí đèn led trang trí, mỗi khi có thông báo thì phần lưng sẽ bật sáng khá thú vị.

Điện thoại cao cấp nhưng giá trong tầm với

Nothing Phone 1 được công bố bán với giá 399£ ở Anh (khoảng 11 triệu đồng), mức giá này chỉ tương đương với Iphone SE. Về đến tay người tiêu dùng Việt sẽ có chênh đôi chút, tuy nhiên mức giá này cho thấy Nothing hướng tới phân khúc giá tầm trung nhưng chất lượng thì lại không hề tầm trung chút nào. 

Các thông số kỹ thuật dưới đây là điều cho thấy đây là một chiếc điện thoại đáng đồng tiền bát gạo

Trang bị con chip Snapdragon 778G+

Thời gian gần đây anh em đang tung hô đỉnh cao Xiaomi 12s Ultra  với con chip Snapdragon 8+gen 1 vượt trội, nên nhiều anh em không để ý nhiều khi nhắc tới con chip của Nothing. Tuy nhiên, con chip Snapdragon 778G+ cũng được giới sành điện thoại được đánh giá là có thể đáp ứng đủ nhu cầu thường ngày của người dùng với mức giá ưu ái của Nothing.

Tổng quan lại, theo Tmobile đánh giá thì  Nothing Phone 1 là chiếc điện thoại có nhiều tính năng vô cùng ấn tượng trong tầm giá, phù hợp với nhu cầu anh em giải trí như game đồ họa không quá khủng hoặc nhu cầu thương ngày như xem phim, quay chụp…

Các tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *