Sau 1 tháng ra mắt Xiaomi 13 Ultra có còn hot hay không?

Sau 1 tháng ra mắt Xiaomi 13 Ultra có còn hot hay không?

Đến thời điểm hiện tại, Xiaomi đã công bố chiếc Xiaomi 13 Ultra rất được mong đợi được 1 tháng. Vì vậy chúng ta đã có thời gian để suy nghĩ về nó, có nên mua và có nên xuống tiền sau khi độc cả tá phân tích, review không?

Giống như mọi chiếc Ultra trước đó, 13 Ultra là một chiếc điện thoại thông minh nổi bật và là thiết bị lấy máy ảnh làm trung tâm. Xiaomi đảm bảo rằng Mi 13 Ultra sẽ đứng trên bất kỳ điện thoại nào khác trên thị trường và vượt lên trên Xiaomi 13 Pro của chính mình.

Nhìn Xiaomi 13 Ultra đặt cạnh 13 Pro , có rất nhiều điểm tương đồng – màn hình và chipset giống nhau, camera chính sử dụng cùng một cảm biến và Xiaomi 13 Pro thậm chí còn có lợi thế hơn sạc – 120W so với 90W.

Nhưng Xiaomi 13 Ultra có pin lớn hơn, thiết kế đẹp hơn với các mặt phẳng mờ và mặt sau được bọc bằng da silicon công nghệ nano kháng khuẩn. Và khi nói đến máy ảnh, 13 Ultra vượt xa người anh em của nó.

Nếu để trả lời Xiaomi 13 Ultra còn hot hay không thì có thể tới cuối năm nay cái tên Xiaomi 13 Ultra vẫn khó có thể có đổi thủ thay thế. Tất nhiên là tôi so sánh trong làng Android, vì tháng 9 tới đây iPhone 15 Series ra mắt sẽ tạo nên một làn sóng công nghệ review nữa.

Xiaomi 13 Ultra có thể trở thành điện thoại chụp ảnh và quay video tốt nhất thế giới hiện nay. Thiết bị duy nhất khác có phần cứng máy ảnh ấn tượng tương tự là Oppo Find X6 Pro và nó được giới hạn ở Trung Quốc. Ngay cả khi bỏ qua điều đó, Oppo chưa chắc đã đánh bại Xiaomi. Vì Xiaomi có sự hậu thuẫn của Leica và thiết kế nổi bật.

Trong nhiều năm nay, Xiaomi 13 ultra là một trong nhưng điện thoại cao cấp có hai camera tele. 13 Ultra đã bổ sung khả năng thu phóng tầm trung 3,2x 75mm rất cần thiết cho máy ảnh 5x 120mm bắt buộc phải có. 

Nhưng ngoài những cải tiến về phần cứng, Xiaomi cũng đã tạo ra một số đột phá về phần mềm. Xiaomi 13 Ultra có thể chụp UltraRAW DNG với khả năng xử lý đa khung hình tích hợp và HDR ngay cả ở độ phân giải 50MP đầy đủ. Những tệp đó sẽ cung cấp cho các nhiếp ảnh gia mới vào nghề quyền kiểm soát vô giá trong Lightroom và Adobe sẽ sớm phát hành một cấu hình máy ảnh dành riêng cho 13 Ultra.

Có các chế độ màu Leica, chế độ Chân dung Leica và chế độ Chụp nhanh mới trực quan dành cho các nhiếp ảnh gia đường phố sẽ cho phép bạn đặt khoảng cách lấy nét và sau đó chụp ảnh chỉ trong 0,8 giây.

Xiaomi 13 Ultra là chiếc điện thoại mơ ước của một nhiếp ảnh gia thực sự và đó là trước khi bạn xem xét nó có chipset tốt nhất, bộ lưu trữ nhanh nhất, màn hình tiên tiến nhất, chất lượng hoàn thiện tinh tế và khả năng chống nước và bụi IP68.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *