Sử dụng ChatGPT ngay trên điện thoại Android, đơn giản ai cũng dùng được

Bạn thường xuyên có những câu hỏi, những thắc mắc, cần người tư vấn và để giải đáp những vấn đề này cho bạn. ChatGPT sẽ là một nơi để bạn có thể nhận được các câu trả lời mà bạn muốn. Để truy cập nó thì bạn phải sử dụng thông qua các trình duyệt web khá tốn thời gian. Hãy cùng Tmobile368 xem ngay cách dùng ChatGPT trên Android, để truy cập nó nhanh chóng hơn nào.

Hướng dẫn cách dùng ChatGPT trên Android

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy truy cập ngay vào trang Web chính thức của ChatGPT  chạm tiếp vào dòng chữ Try ChatGPT, nếu bạn lười thì mình sẽ để đường link bên dưới cho bạn ấn vào và truy cập nhanh hơn, chọn vào đó là được bạn nha. Tiếp theo, hãy ấn tiếp vào dấu 3 chấm đứng ở góc trên bên phải màn hình để mở ra một số tùy chọn thêm cho trang web.

Bước 2Ấn vào mục Thêm vào màn hình chính để có thể thêm phím tắt ChatGPT vào màn hình chính điện thoại để truy cập nhanh hơn > đặt tên cho phím tắt này rồi ấn Thêm là xong nha.

Bước 3: Trở ra màn hình chính, tìm và bạn sẽ thấy phím tắt mà bạn vừa thêm. Khi muốn sử dụng ChatGPT thì bạn chỉ cần ấn vào đó là truy cập được rồi đó.

Chúc các bạn cài đặt thành công và có quá trình sử dụng nhanh chóng, tiện lợi nhất. Nếu trong quá trình thực hiện có những những thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận bên dưới bài viết nha. Ngoài ra hãy chia sẻ bài viết này đến mọi người.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *