Tại sao Dji Mic là lựa chọn micro thu âm tốt nhất cho vloger Việt Nam?

Ngoài ý tưởng và nội dung… chất lượng âm thanh và video luôn là yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của một video, góp phần lớn giúp video dễ viral hơn. Chính vì thế, càng ngày các vloger, tiktoker… càng chú ý hơn đầu tư về khoản này.
 
NỔI BẬT GẦN ĐÂY PHẢI KỂ ĐẾN ANH BẠN ĐỒNG HÀNH MICRO THU ÂM DJI MIC. Tại sao anh bạn này được Newbie Vloger tin tưởng lựa chọn đến vậy? Tmobile368 sẽ cùng điểm qua những ưu điểm khiến Dji Mic trở thành Top 1 lựa chọn của micro thu âm hiện nay. Hãy cùng theo dõi để xem đây có phải sản phẩm phù hợp với bạn không nhé!

Chất lượng âm thanh

Tiêu chí cần bàn đến đầu tiên tất nhiên là chất lượng âm thanh mà thiết bị mang lại. Chất lượng âm thanh kém có thể là cái chết của bất kỳ nội dung sáng tạo nào. Nếu bạn đang muốn thu hút sự chú ý của khán giả, thì âm thanh sắc nét và rõ ràng có thể tạo nên sự khác biệt.

Với DJI Mic , bạn có thể ghi lại âm thanh chuyên nghiệp, độ trung thực cao. Nó hỗ trợ ghi đa hướng trong khi tái tạo chính xác âm thanh trên dải tần số rộng hơn. Kết quả cuối cùng là âm thanh phù hợp với chất lượng video của bạn. Bản ghi có thể được thực hiện riêng biệt qua từng kênh hoặc có thể kết hợp hai kênh để linh hoạt trong quá trình hậu sản xuất.

Đảm bảo thông điệp của bạn được lắng nghe và có lợi thế hơn những người sáng tạo khác.

Thiết kế thông minh-Dễ sử dụng

Tất cả gói gọn trong hộp sạc

Thông thường, ba lô của một vlogger hoặc người sáng tạo chứa đầy đồ đạc như máy ảnh, ống kính và các thiết bị khác. Dji thấu hiểu điều này. Vì thế nên tất cả bộ thu, bộ phá, bộ sạc của DJI Mic gói gọn trong dock sạc nhỏ, hoạt động như một ngôi nhà hoàn hảo.

Ngoài việc là nơi tiết kiệm không gian để cất giữ DJI Mic, hộp đựng còn cho phép bạn sạc hệ thống khi đang di chuyển. Tận hưởng thời lượng pin 5,5 giờ từ bộ phát, 5 giờ từ bộ thu và tối đa 15 giờ với hộp sạc.

Không cần ứng dụng

Nếu bạn sử dụng micro ra,  bạn cần một ứng dụng chuyên dụng luôn được yêu cầu để có thể kết nối với hệ thống micrô không dây. DJI Mic thì khác, nó có tính năng điều khiển màn hình cảm ứng để dễ dàng truy cập và điều chỉnh. Với bộ chuyển đổi giày nóng, hãy gắn bộ thu vào máy ảnh DSLR hoặc giá đỡ thông minh của bạn để điều chỉnh cài đặt âm thanh chỉ trong vài giây mà không cần cài đặt app mất thời gian

Khả năng kết nối và tương thích

Khả năng tương thích là tên của trò chơi dành cho người sáng tạo, với phạm vi thiết bị mà họ thấy mình đang sử dụng. Bộ thu DJI Mic có cổng USB-C, Lightning và TRS 3,5 mm, giúp nó tương thích với điện thoại thông minh, máy ảnh và máy tính xách tay thông thường.

Tiết kiệm cho bạn những rắc rối khi tìm bộ điều hợp thích hợp và dây cáp. Truy cập âm thanh của bạn và bắt đầu ghi âm không dây một cách dễ dàng.

Giành được cài đặt kiểm soát

Giành quyền kiểm soát là điều bắt buộc đối với bất kỳ ai tiến hành và ghi âm các cuộc phỏng vấn. Với DJI Mic , bạn có thể điều chỉnh độ nhạy đầu vào và đầu ra trong khoảng -12dB đến 12dB. Điều này giúp bạn tìm thấy bối cảnh hoàn hảo cho môi trường xung quanh và đảm bảo âm thanh cuộc phỏng vấn to và rõ ràng.

Thiết kế nam châm kẹp áo siêu chắc chắn

Đối với sản phẩm micro cũ, kẹp ve áo là phương pháp duy nhất khả dụng để gắn bộ phát vào đối tượng của bạn. Đôi khi, điều này có thể gây khó chịu khi mặc và trông có vẻ kém mỹ quan trong video. DJI Mic cung cấp nam châm kẹp và kẹp phía sau để linh hoạt hơn khi bạn ghi âm. Dễ dàng gắn bộ phát vào một nhạc cụ, thú cưng của bạn hoặc ô tô để ghi lại âm thanh từ một góc nhìn độc đáo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *