Tại sao nên chọn micro thu âm không dây để quay Vlog, livestream, quay TikTok?

Micro Thu Âm Không Dây đang ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích hàng đầu hiện nay. Hôm nay, Tmobile368 sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về sản phẩm Micro Thu Âm Không Dây, ưu điểm vượt trội của Micro Thu Âm Không Dây, tại sao ngày nay mọi người lại có xu hướng chọn micro không dây cho những hoạt động quay video, livestream của mình?

Micro Thu Âm Không Dây là gì?

Micro thu âm là một trong những thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng âm thanh trong các công việc liên quan đến thu âm.

Nhờ có sự phát triển của kỹ thuật và công nghệ, các sản phẩm micro thu âm đang ngày càng được cải tiến và trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Trong đó không thể không nhắc đến các sản phẩm Micro Thu Âm Không Dây.

Micro thu âm không dây là loại micro thu âm không có sợi dây nối từ mic đến nguồn thu. Micro thu âm không dây cho phép bạn dễ dàng đặt micro gần với chủ thể, giúp đem lại âm thanh rõ ràng và chuyên nghiệp.

Ưu điểm vượt trội của Micro Thu Âm Không Dây 

Sau đây là những lí do bạn nên đầu tư ngay cho mình một chiếc micro thu âm không dây:

  • Chất lượng âm thanh vượt trội: Nhờ có công nghệ không dây tiên tiến và hiện đại, sản phẩm micro không dây có thể giảm nhiễu mạnh mẽ, giúp thu được chất lượng âm thanh cao và rõ ràng vượt bậc so với các loại micro thu âm thông thường.
  • Thiết kế nhỏ gọn: Những chiếc micro thu âm không dây được sản xuất với ngoại hình thông minh, nhỏ gọn, rất tiện lợi khi bạn cần di chuyển và hoạt động bên ngoài.
  • Giá thành phải chăng: Những chiếc micro thu âm không dây có giá thành hợp lý, chi phí chỉ ngang các loại micro thu âm thông thường, nhưng lợi ích mang lại là vượt trội.
  • Tính ứng dụng cao: Bạn có thể sử dụng micro thu âm không dây trong đa dạng lĩnh vực từ quay phim, quay vlog, cho đến phỏng vấn, dẫn chương trình, làm phóng sự,…
  • Dung lượng pin lớn: Các sản phẩm micro không dây hiện nay đều được cải tiến nhằm cung cấp một dung lượng pin lớn, giúp kéo dài quá trình sử dụng và thuận tiện cho người dùng.

Tiêu chí chọn mua micro thu âm không dây

Tiêu chíMô tả
Hỗ trợ lọc tạp âmƯu tiên micro trang bị công nghệ lọc tạp âm, màng lọc, bông lọc tạp âm để bảo vệ micro, cải thiện chất lượng âm thanh và loại bỏ những tiếng ồn không mong muốn.
Kết nối
  • khả năng kết nối ổn định
  • phạm vi kết nối xa
  • Tương thích với nhiều thị bị quay chụp
Kiểu dáng
  • Dạng nhỏ: Phù hợp vs người hay di chuyển bởi sự nhỏ gọn, thuận tiện dễ mang theo bên mình.
  • Dạng to, có tay cầm: Phù hợp vs việc quay video tại chỗ, không cần di chuyển nhiều. Dạng này thường có nhiều chức năng hơn và chất lượng âm thanh tốt hơn.
Tiện íchBạn nên lựa chọn micro có nút điều chỉnh âm lượng mic và tự động kết nối để thuận tiện cho việc quay video.
Thời lượng pin
Bạn nên lựa chọn các loại micro có thời lượng pin trên 5 tiếng để đảm bảo không bị tắt nguồn trong lúc quay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *