Tìm ra ứng dụng gây hao pin điện thoại của bạn nhanh chóng cực dễ

Tìm ra ứng dụng gây hao pin điện thoại của bạn nhanh chóng cực dễ

Hằng ngày điện thoại của bạn phải hoạt động liên tục và xử lí hàng loạt các tác vụ từ nhẹ đến nặng, tùy vào đó sẽ có những ứng dụng nặng sẽ ngốn một lượng lớn pin điện thoại bạn làm cho mức pin của bạn hết cực nhanh, nhưng làm sao để biết cách tìm ứng dụng gây hao pin trên điện thoại, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn 1 cách vô cùng đơn giản mà hiệu quả.

Cách tìm ứng dụng gây hao pin trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào phần Cài Đặt trên điện thoại của bạn chọn mục Chăm sóc pin và thiết bị > chọn vào mục Pin.

Bước 2: Tại đây sẽ hiển thị danh sách những ứng dụng ngốn pin của bạn theo mức độ giảm dần từ trên xuống, nếu bạn muốn xem các ứng dụng khác một cách chi tiết hơn hãy nhấn vào Xem chi tiết.

Ngoài ra khi đã phát hiện các ứng dụng hao pin không cần thiết thì bạn có thể hạn chế ứng dụng tiêu hao pin bằng cách, tại mục Mức sử dụng pin nếu bạn muốn hạn chế ứng dụng nào hãy nhấn chọn vào ứng dụng đó > chọn Hạn chế sử dụng > chọn Đặt vào chế độ nghỉ/Đặt vào chế độ nghỉ sâu.

Phía trên là cách tìm ứng dụng gây hao pin trên điện thoại. Trong quá trình thực hiện có những khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết dưới phần bình luận. Nếu bạn cảm thấy bài viết thật sự hay và hữu ích thì đừng quên để lại cho mình một like và share nhé

Đừng quên nếu có nhu cầu điện thoại giá rẻ ủng hộ Tmobile368 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *