Tin nóng mới nhất Xiaomi 13s Ultra: Rò rỉ MIUI mới nhất, ấn định ngày ra mắt?

Với sự thành công của Xiaomi 12s Ultra vào năm ngoái. Xiaomi khiến người dùng thật sự mong ngóng sự kiện ra mặt Xiaomi 13s Ultra-Phiên bản cải tiến của tiền nhiệm và bán quốc tế.

Xiaomi 13 Ultra sẽ là chiếc smartphone cao cấp mới của hãng công nghệ Trung Quốc Xiaomi dự cho ra mắt năm nay. Trước đây, thiết bị đã được phát hiện trong Cơ sở dữ liệu IMEI. Bây giờ, có thông tin mới về rò rỉ Xiaomi 13 Ultra ngày càng nhiều. Các bản dựng MIUI ổn định của Xiaomi 13 Ultra đã bắt đầu được thử nghiệm. Vậy cụ thể Xiaomi 13s Ultra có gì hot? Ra mắt ngày nào? Và có sử dụng MIUI mới như lời đồn?

Camera Xiaomi 13s Ultra tiếp tục là sản phẩm bắt tay của Leica và Xiaomi

Xiaomi 12S Ultra là điện thoại thông minh đầu tiên của Xiaomi có hỗ trợ Leica. Xiaomi 13 Ultra mới sẽ tiếp nối sự thành công này. Sau một bài đăng trên Twitter của Giám đốc Tiếp thị Ấn Độ của Xiaomi- Sandeep Sarma, chúng ta đã có thông tin quan trọng để xác nhận điều này. 

Giám đốc Tiếp thị của Xiaomi Ấn Độ, Sandeep Sarma, mô tả quan hệ đối tác với Leica như sau: “ Mối quan hệ đối tác chiến lược giữa Xiaomi và Leica sẽ chứng kiến ​​các thiết bị Đồng thiết kế phá vỡ những rào cản mà mọi người tin là không thể thực hiện được với hình ảnh trên điện thoại thông minh. 

Vì vậy có thể phán đoán rằng, Xiaomi 13s Ultra  sẽ sở hữu camera đỉnh cao của làng didneeenh thoại. Thậm chi có thể kết nối cùng với ống kính (lens) máy ảnh để cho ra những bức ảnh tuyệt nhất nhì làng smartphone!

Xiaomi 13 Ultra sẽ ra mắt với MIUI 14 dựa trên Android 13

Xiaomi đang làm việc trên một thiết bị có hệ thống camera vượt trội với sự hợp tác của Leica. Sau khi xem bài đăng trên Twitter, chúng tôi đã kiểm tra các bài kiểm tra MIUI nội bộ của Xiaomi 13 Ultra. Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bản dựng Xiaomi 13 Ultra MIUI 14 đầu tiên đang được chuẩn bị. Theo rò rỉ MIUI, Xiaomi 13 Ultra sẽ xuất hiện trong tương lai gần.

Theo thông tin mã code rỏ rỉ, có thể tiên đoán rằng Xiaomi 13 Ultra sẽ ra mắt với MIUI 14 dựa trên Android 13. Quá trình thử nghiệm bản cập nhật MIUI 14 ổn định trên điện thoại thông minh Xiaomi cao cấp mới đã bắt đầu. Thiết bị này có tên mã là “Ishtar”. Bản dựng MIUI nội bộ cuối cùng là V14.0.0.2.TMACNXM . Số mô hình “ M1 “. Một ý nghĩa khác của M1 là MA.

Trang bị bộ sang 90W

Bộ sạc 90W mới của Xiaomi đã được phát hiện trong chứng nhận 3C. Bộ sạc 90W mới này xuất hiện với mã “MDY-14-EC” trong chứng nhận 3C. Nó có các thông số đầu ra là 5V/3A, 3.6V/5A, 5-20V/6.1-4.5A (Tối đa 90W).

Xiaomi 12S Ultra ra mắt năm ngoái có hỗ trợ sạc nhanh 67W. Điều này khiến chúng ta có thể hy vọng  Xiaomi 13 Ultra sẽ hỗ trợ sạc nhanh 90W. Điện thoại thông minh mới của Xiaomi sẽ sạc nhanh hơn rất nhiều so với tiền nhiệm. 

Xiaomi 13s ultra sẽ được bán toàn cầu

Năm ngoái, Giám đốc điều hành Xiaomi Lei Jun đã thông báo rằng Xiaomi 13 Ultra sẽ có mặt trên thị trường Toàn cầu. Thông báo được đưa ra 1 tháng 1, sau đó 5 tháng thì Xiaomi 12S Ultra được giới thiệu. Kể từ đó, Xiaomi 13 Ultra đã được các kỹ sư Xiaomi bí mật thử nghiệm và chuẩn bị ra mắt tại nhiều thị trường.

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng chiếc flagship cao cấp mới của Xiaomi là Xiaomi 13 Ultra có trong Cơ sở dữ liệu IMEI. Như Giám đốc điều hành Xiaomi Lei Jun đã nói, Xiaomi 13 Ultra sẽ có mặt trên thị trường Toàn cầu. Các mẫu Xiaomi 12S Ultra và Xiaomi Mi 10 Ultra trước đây chỉ được ra mắt tại Trung Quốc. Nhưng lần này, cũng như với Xiaomi Mi 11 Ultra, chúng ta sẽ thấy thiết bị mới trên thị trường toàn cầu.

Thông số kỹ thuật rò rỉ của Xiaomi 13 Ultra

Cùng với những rò rỉ về Xiaomi 13 Ultra, chúng tôi cũng tìm được thông tin về thông số kỹ thuật. Điện thoại thông minh mới sẽ có chipset dựa trên SM8550. Nó cho thấy rằng điều này được cung cấp bởi một con chip sẽ hoạt động tương tự như Snapdragon 8 Gen 2. Ngoài ra, nó sẽ đi kèm với một hệ thống camera vượt trội được hỗ trợ bởi Leica. Mật danh “Ishtar”. Số kiểu máy là 2304FPN6DG và 2304FPN6DC. Dự kiến ​​nó sẽ hỗ trợ sạc nhanh 90W. Nó sẽ khả dụng với MIUI 14 dựa trên Android 13 khi xuất xưởng. Xiaomi 13 Ultra sẽ có mặt trên Thị trường toàn cầu. Ngoài những tính năng này, không có tính năng nào khác được biết đến

Khi nào Xiaomi 13 Ultra sẽ ra mắt?

Vậy khi nào model này sẽ ra mắt? Để hiểu điều này, chúng ta cần kiểm tra số mô hình. 23=2023, 04=Tháng 4, FPN6D=M1, GC=Toàn cầu và Trung Quốc. Có thể nói rằng Xiaomi 13 Ultra sẽ có mặt trên thị trường vào quý 2 năm 2023. Thiết bị này sẽ đáp ứng người dùng ở thị trường Toàn cầu và Trung Quốc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *