Top những loại sạc Iphone chất lượng

I. Những lưu ý khi sử dụng sạc nhanh iPhone

1. Cẩn thận với sạc nhanh iPhone hàng nhái

Gần đây, những tai nạn giật điện, cháy nổ liên tiếp xảy ra với nghi vấn do sử dụng sạc nhanh iPhone hàng giả. Vì vậy, việc chọn mua, sử dụng phụ kiện chính hãng của Apple là điều cần thiết.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hàng giả hàng nhái và hàng được tân trang lại từ hàng cũ hỏng, khách hàng rất khó để mua được sạc đúng chuẩn. Bạn có thể tham khảo những cách phân biệt sạc Iphone thật và giả dưới đây:

1.1. Phân biệt củ sạc

Tại thị trường Việt Nam, iPhone 5 sẽ dùng loại sạc hình chữ nhật dài với chỗ chân cắm dạng hình tròn. Những loại sạc được làm giả là những loại sạc có kiểu dáng vuông nhưng chân cắm lại hình tròn, sạc vuông chân dẹt, sạc 3 chấu hình tam giác.

Sạc Iphone chính hãng trên thị trường đều phải có đầy đủ thông tin (xuất xứ, mã ký hiệu, thiết bị tương thích) và thông số kỹ thuật về điện. Loại sạc bán lẻ và không đi kèm máy cũng được Apple đóng gói cẩn thận trong hộp đựng bằng giấy, chứ không phải chỉ bọc hay quấn nilon sơ sài.

Loại sạc giả, sạc nhái thường không in hoặc in thiếu, in sai thông tin.

Ví dụ: “Designed by California” thay vì nguyên bản hàng chính hãng phải là “Designed by Apple in California”. Sạc Iphone “đểu” thường có chữ in màu đậm nhạt khác thường, không đều nhau và kém sắc nét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *