Unbox Xiaomi 13 ultra: điện thoại đẹp, phụ kiện đi kèm xịn xò

Unbox Xiaomi 13 ultra: điện thoại đẹp, phụ kiện đi kèm xịn xò

Xiaomi 13 ultra đang là cái tên hot nhất nhì làng smartphone điện nay, đặc biệt với những anh em đam mê điện thoại Xiaomi. Là một “con trâu” của thế hệ điện thoại Android, Xiaomi 13 ultra là điện thoại mà hầu hết anh em muốn sở hữu. Tuy nhiên, thuộc phân khúc giá cao cấp, không phải anh em nào cũng sẵn sàng xuống tiền cho em ý.

Vậy nếu anh em đam mê công nghệ nhưng chưa cầm trên tay em hàng ngon này. Hoặc các bạn đang tò mò cận cảnh đời thực Xiaomi 13 ultra về tay sẽ như thế nào thì hãy cùng Tmobile368 unbox ngay sau đây nhé!

So với Xiaomi 12S Ultra năm ngoái thì 13 Ultra có thêm màu trắng. Phiên bản trong video là màu xanh, hình dưới là bản màu xanh đặt cạnh màu đen.

Bên trong hộp có sách HDSD, khe chọc SIM, 1 chiếc ốp lưng, củ sạc và cáp sạc.

Ốp lưng tặng kèm không giống những chiếc ốp lưng trong suốt trước đây, với mặt nhựa đen có vân giống như da và rất mỏng.

Củ sạc USB-A có công suất lên đến 90W nhưng vẫn có kích thước tương tự như cục 67W của 12S Ultra trước đó.

Đánh giá Xiaomi 13 Ultra

Thoạt nhìn thì thấy hơi giống 12S Ultra, nhưng khi đặt cạnh thì sự khác biệt đã xuất hiện. Khung viền của 13 Ultra không chỉ phẳng mà còn được vát ra cả mặt sau. Phần mặt sau chứa module camera được làm nhô cao hơn, giúp camera trông bớt lồi hơn.

Ngoài trừ việc không có logo Leica màu đỏ thì mặt sau 13 Ultra trông rất giống với chiếc Leica M10. Wen cho biết Xiaomi lần này dám ra mắt phiên bản màu trắng là vì mặt lưng của 13 Ultra thực sự giống silicon hơn là “da” – bền hơn và chống bụi bẩn tốt hơn.

Xiaomi 13 Ultra có NFC, cảm biến IR nhưng không có jack 3.5mm và logo Harman Kardon ở cạnh đáy.

Trọng lượng và kích thước không thay đổi nhiều so với 12S Ultra. Wen nói rằng cảm giác cầm thoải mái hơn anh nghĩ. Thiết kế khung không ảnh hưởng quá nhiều đến cảm giác cầm nắm tuy nhiên máy thực sự nặng và dày, cầm trong thời gian dài sẽ không thực sự thoải mái.

Xiaomi 13 Ultra không sử dụng màn hình của Samsung mà là tấm nền C7 mới nhất của TCL. Đây không phải lần đầu tiên Xiaomi sử dụng tấm nền TCL trên flagship của mình, với chiếc Mi 10 Ultra đã làm như vậy từ năm 2020. Tuy nhiên vào thời điểm đó thì TCL đã không thể tạo ra một tấm nền có thể so sánh với Samsung, nhưng lần này họ đã làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *