Ứng dụng NHÁI Dynamic Island iPhone 14 đạt lượt tải cao ngất ngưởng

Sự kiện hot nhất tháng 9 vừa rồi phải kể tới Far out của Apple. Đây là sự kiện cho ra mắt iPhone 14 Pro với thiết kế đục lỗ hình viên thuốc mới, được gọi là Dynamic Island. Thiết kế này chỉ có trên phiên bản iPhone 14 Pro và Pro Max, tạo nên sự khác biệt đặc trưng cho thế hệ iPhone năm nay.

Như thường lệ, gần như ngay lập tức các nhà phát triển Android đã “đu trend” khi tạo ra các hiệu ứng phần mềm của Apple trên Dynamic Island. Nổi tiếng nhất trong số đó là ứng dụng có tên dynamicSpot, hiện đã được tải hơn 1 triệu lần trên Play Store của Google.

Ứng dụng dynamicSpot ban đầu chỉ bao quanh máy ảnh lỗ đục được đặt ở trung tâm, nhưng giờ nó cũng sẽ hoạt động với phần cắt camera bên trái. Nhà phát triển cũng đã thêm các điều khiển âm nhạc Android, và danh sách của ứng dụng trong Google Play Store hiện gọi ứng dụng là “Dynamic Island for Android“.

Chúng ta có thể tin tưởng vào xếp hạng 4.3 sao của ứng dụng, khi đây là xếp hạng trung bình từ hơn 2,000 người dùng. Nhà phát triển app này cho biết: “Với dynamicSpot, bạn có thể dễ dàng tải tính năng Dynamic Island của iPhone 14 Pro trên thiết bị Android của mình! DynamicSpot cung cấp cho bạn tính năng đa nhiệm Dynamic Island mini, giúp bạn dễ dàng truy cập các thông báo gần đây hoặc thay đổi trạng thái điện thoại.”

Nhà phát triển cho biết thêm, “Chỉ cần chạm vào dynamic spot/pop-up màu đen nhỏ để mở ứng dụng được hiển thị, nhấn và giữ cửa sổ pop-up để mở rộng và xem thêm chi tiết. Dynamic Island của iPhone không thể tùy chỉnh, nhưng dynamicSpot thì có! Bạn có thể thay đổi cài đặt tương tác, chọn thời điểm hiển thị, dynamic spot/popup hoặc ứng dụng nào sẽ xuất hiện. Vì dynamicSpot sử dụng hệ thống thông báo của Android, nó tương thích với hầu hết các ứng dụng, như thông báo nhắn tin, ứng dụng hẹn giờ và thậm chí cả ứng dụng âm nhạc!”

Còn bạn thì sao? Có cảm thấy hứng thú với phát minh này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *