VoicePro là ai? giới thiệu thương hiệu micro Việt Nam VoicePro

Lý do có thương hiệu?

Sau hai năm covid-19 xuất hiện và hoành hành đã làm thay đổi hành vi mua sắm của người tiêu dùng. Việc mua sắm online trở nên phổ biến hơn, thậm chí người tiêu dùng có xu hướng ưa thích mua sắm online hơn việc phải bỏ thời gian tới những cửa hàng trực tuyến.

Trong thời đại cuộc sống bận rộn, người xem nội dung nói chung có xu hướng LƯỜI TIẾP NHẬN THÔNG TIN. Việc phải dành quá nhiều thời gian để đọc một khối thông tin lớn hay lướt từng ảnh chi tiết, người xem mạng xã hội nói chung như:  facebook, youtube, TikTok, Instagram… có xu hướng thích nghe và xem video hơn. Đây là cách tiếp nhận thông tin thụ động một cách dễ dàng mà không cần đọc. Nói riêng với người tiêu dùng, họ thích được xem video, livestream để tiếp cận và đánh giá sản phẩm một cách chân thực hơn. Video khiến họ cảm thấy tin tưởng hơn về chất lượng so với hình ảnh có thể chỉnh sức tùy theo ý người bán.

Điều hiển nhiên này chúng ta có thể nhận ra khi nền tảng mạng xã hội video TikTok ngày càng phát triển. Ông lớn facebook thì bổ sung thêm video ngắn Reel và dự kiến sẽ phát triển gắn giỏ hàng trên video ngắn như TikTok để tăng khả năng bán hàng.

Nắm bắt được xu hướng sáng tạo nội dung qua video, xu hướng marketing video ngày càng phát triển. VoicePro được ra đời nhằm cung cấp các sản phẩm micro thu âm không dây chất lượng cao và tiện ích. Với mục tiêu mang lại những sản phẩm chất lượng giá rẻ để phục vụ khách hàng sản xuất những video chất lượng.

Giới thiệu về thương hiệu?

VoicePro là thương hiệu Việt Nam với những sản phẩm được nghiên cứu phục vụ nhu cầu của người Việt. VoicePro tự tin cũng cấp những sản phẩm micro thu âm không dây  không chỉ đáp ứng được nhu cầu thu âm chất lượng cao cho các hoạt động chuyên nghiệp như  nghệ sĩ, giáo viên, nhà báo mà mà còn mang đến sự thuận tiện và linh hoạt tối đa đối với người bán hàng online, livestream. 

Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ thương hiệu VoicePro như: micro thu âm không dây cho điện thoạ gậy selfi; chân máy Gopro, đèn hỗ trợ sáng quay phim, chụp ảnh, phông nền…

Có cửa hàng tại:

  • 368 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tại sao bạn nên chọn Voicepro?

  • Là thương hiệu Việt phục vụ người dùng Việt
  • Chất lượng âm thanh cao
  • Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi
  • Kết nối dễ dàng, thuận tiện cho cả người dùng mới không có kinh nghiệm
  • Giá rẻ hơn so với hàng micro ngoại nhập

Xem thêm về VoicePro:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *